d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh điều trị bệnh gan hiệu quả tốt trong dân gian hiện nay

Nấm lim xanh điều trị bệnh gan và bồi bổ sức khỏe, giải độc gan, duy trì tinh thần khỏe mạnh, lạc quan; giúp ngăn ngừa các tế bào viêm gan B.

NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Viêm gan B là được xem là mầm bệnh rất nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay. Tỷ lệ bệnh nhân nhiễm vi rút siêu vi B (HBV) tử vong cao do chuyển bệnh sang xơ gan hay ung thư gan.

Cuộc sống và công việc của những bệnh nhân này cũng điêu đứng và có không ít những câu chuyện buồn bắt nguồn từ đấy.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta hãy cùng  tìm hiểu rõ hơn về thể bệnh này cũng như liệu pháp hỗ trợ hữu hiệu từ nấm lim xanh.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về nấm lim xanh điều trị bệnh gan

Viêm gan B – từ một căn bệnh thầm lặng

Mầm bệnh vi rút siêu vi B lây lan một cách thầm lặng, thời gian ủ bệnh dài và không hề có triệu chứng gì đặc biệt. Sau khi đi vào cơ thể người bệnh, HBV âm thầm xâm nhập vào máu rồi đến gan, cứ thể phá hủy các tế bào gan mà người bệnh không hề biết.

Ở giai đoạn viêm gan cấp tính, bệnh nhân chỉ có cảm giác hơi mệt như cảm, chán ăn, đau nhức, khó ngủ…

Chuyển sang giai đoạn viêm gan mạn tính, bệnh nhân cũng hầu như đều cảm thấy cơ thể bình thường, chỉ trừ những ca nặng và diễn biến nhanh mới có chút biểu hiện khác thường ra ngoài.

Đến biến chứng khó lường

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị HBV. Đối với những bệnh nhân viêm gan cấp, các triệu chứng bệnh bình thường, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ là có thể đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và tránh được những diễn biến nặng hơn của thể bệnh.

Còn đối với những bệnh nhân mạn tính, các triệu chứng thường rõ hơn, thậm chí phải nằm viện để tuân theo phác đồ điều trị của bác sỹ vì nếu coi thường mà không điều trị, viêm gan mạn rất có thể chuyển thể sang dạng xơ gan hay ung thư gan rất nguy hiểm với tỷ lệ tử vong.

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B như thế nào?

Bên cạnh các liệu pháp tây y, hiện nay bệnh nhân gan không còn phải quá lo lắng về tinh thần và sức khỏe trong quá trình điều trị.

Nam Lim xanh là loài cây quý mọc tự nhiên trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh ở khu vực Việt Nam và Lào có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, trong đó có viêm gan siêu vi B.

Với bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh, sản phẩm nấm lim xanh thái lát đã qua chế biến tẩm ướp thêm các dược liệu quý khác giúp bệnh nhân bồi bổ sức khỏe, giải độc gan, duy trì tinh thần khỏe mạnh, lạc quan;

Giúp ngăn ngừa các tế bào tổn thương khu trú trên gan và tái tạo sản sinh các tế bào mới thay thế; đồng thời cũng kích thích nâng cao năng suất hoạt động của các bộ phận khác liên quan như hệ tiêu hóa, thận.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa tiểu đường

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan