d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh giúp phòng chống ung thư vú hiệu quả

Nấm lim xanh giúp phòng chống – chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

 

Ung thư vú là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm cho các chị em phụ nữ, theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới thì trung bình mỗi quốc gia hằng năm có khoảng 100000 người mắc bệnh ung thư vú. Vậy làm thế nào để phòng chống ung thư vú ?

phong tranh ung thu vu

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà Khoa học Nhật, Thụy Sỹ, Mỹ, Italy… đã chỉ ra rằng polysaccharides trong nấm lim xanh có tác dụng  kích thích mạnh mẽ miễn dịch qua tế bào trung gian và miễn dịch dịch thể giúp chống lại sự tăng trưởng khối u và di căn đồng thời polysaccharides gây ức chế sự hình thành của tế bào ung thư vú…

Cũng theo nghiên cứu khoa học về Nấm lim xanh cho thấy các thành phần dược chất trong nấm lim như: axit linoleic , vitamin C, Omega-3,… là những dược chất chính có tác dụng tăng cường sức đề kháng làm giảm sự phát triển của các khối u và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú lên tới 50%.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan