d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư đường ruột

Tìm hiểu về ung thư đường ruột

Đường ruột là nơi thực hiện chức năng tiêu hóa thức ăn trong cơ thể với hai bô phận cửa ngõ là ruột kết trực tràng. Chúng trực tiếp tiếp xúc với thức ăn thô đầu tiên cùng với vi khuẩn và bất cứ thứ gì được con người đưa vào cơ thể, chính vì vậy chúng chịu nhiều áp lực và dễ bị biến đổi theo thời gian. Hơn nữa, thành ruột được bao phủ bởi lớp biểu mô có màng nhầy thường xuyên được tái tạo mới từ những tế bào có khả năng phân chia nhanh chóng để đảm bảo thực hiện chức năng một cách tốt nhất. Vì những lý do đó mà ruột kết trực tràng rất dễ xảy ra những biến đổi không mong muốn, bất kì một sai sót nào của bộ máy tiêu hóa cũng có thể dẫn đến sự hình thành các khối u ung thư ác tính ở hai bộ phận này với những biểu hiện gần như tương tự nhau. Vì vậy chúng được xếp chung vào thể bệnh ung thư đường ruột

Nguy cơ và cách phòng tránh ung thư đường ruột

Ung thư đường ruột liên quan đến hệ tiêu hóa nên gây ra các triệu chứng rất khó chịu, người bệnh có thể bị đi ngoài ra máu, luôn cảm thấy đầy bụng, thỉnh thoảng đau nhói vùng bụng dưới, xuất hiện tình trạng đi ngoài hoặc táo bón kéo dài, cơ thể sút cân nhanh chóng.

Các yếu tố nguy cơ được xét đến có thể gây ra thể ung thư đường ruột bao gồm:

– Lối sống: 80% các trường hợp ung thư đường ruột được chuẩn đoán là do ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng không khoa học, do người bệnh sử dụng quá nhiều các thực phẩm không có lợi cho sức khỏe như dầu, mỡ,…thức ăn chứa hóa chất độc hại,…

– Do yếu tố di truyền

– Do biến chứng từ viêm đường ruột: Thể bệnh viêm đường ruột kéo dài có thể dẫn đến những đột biến không mong muốn, hình thành các khối u ác tính.

Để phòng tránh ung thư đường ruột, các tốt nhất là mỗi người nên duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học cho sức khỏe, ngăn ngừa các nguy cơ nhiễm khuẩn cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt nên ăn nhiều rau, quả, chất xơ, uống nhiều nước và luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày.

Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư đường ruột như thế nào?

Thảo dược nấm lim xanh tiên phước, với tính mát vốn có, luôn là giải pháp tốt giúp con người thanh lọc cơ thể, giải độc, tăng cường hệ miễn dịch chống lại sự xâm hại của vi khuẩn có hại lên đường ruột. Hoạt chất đặc hữu germanium hữu cơ hay polysaccharide,

Beta – glucan có tác dụng ngăn ngừa sự đột biến trong quá trình phân chia tế bào biểu mô đường ruột, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành khối u, đồng thời ức chế sự phát triển của chúng.

Hơn nữa, triterpene, axit ganoderic trong nấm lim xanh có tác dụng chống viêm rất tốt, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm đường ruột, là căn nguyên dẫn đến thể bệnh ung thư.

Các nhà khoa học cũng nghiên cứu phát hiện ra rằng, sự phối hợp hài hòa các dưỡng chất dồi dào trong nấm lim xanh tự nhiên khi đi vào cơ thể có tác dụng điều tiết các chức năng một cách ổn định, ngăn ngừa những biến đổi không mong muốn, đồng thời giúp con người nâng cao thể trạng và giữ được tinh thần thoải mái, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh tật một cách hiệu quả…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan