d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư ung thư dạ dày An Toàn – Hiệu Quả

Ung thư dạ dày là căn bệnh khó chuẩn đoán và phát hiện sớm, có khả năng gây tử vong cao cho người bệnh. Công dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiệu quả và an toàn.

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư đau dạ dày

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư đau dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh lý ung thư hình thành và phát triển từ niêm mạc dạ dày. Có rất nhiều tác nhân hình thành nên bệnh, những yếu tố chủ yếu gây ra bệnh lý ung thư này bao gồm:

  • Do di truyền: trong gia đình có thành viên từng mắc ung thư dạ dày thì khả năng những thành viên khác cũng có nguy cơ mắc bệnh lý này.
  • Do vi khuẩn có tên Helicobacter pylori – một loại vi khuẩn sinh sống trong niêm mạc dạ dày gây ra.
  • Chế độ ăn uống không khoa học: chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, thực phẩm xông khói, chiên rán, thức ăn mặn..làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho các đối tượng.
  • Hút thuốc lá: khói thuốc lá chứa nhiều chất độc hại, khiến hình thành nhiều bệnh lý ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư da dày.
  • Viêm dạ dày và thiếu máu mãn tính: khiến cho dạ dày và đường ruột viêm nhiễm, không thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách bình thường, từ đó hình thành nên nguy cơ ung thư.

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư đau dạ dày Ung thư dạ dày là bệnh lý ung thư hình thành và phát triển từ niêm mạc dạ dày. Có rất nhiều tác nhân hình thành nên bệnh, những yếu tố chủ yếu gây ra bệnh lý ung thư này bao gồm:  Do di truyền: trong gia đình có thành viên từng mắc ung thư dạ dày thì khả năng những thành viên khác cũng có nguy cơ mắc bệnh lý này.  Do vi khuẩn có tên Helicobacter pylori – một loại vi khuẩn sinh sống trong niêm mạc dạ dày gây ra.  Chế độ ăn uống không khoa học: chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, thực phẩm xông khói, chiên rán, thức ăn mặn..làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho các đối tượng.  Hút thuốc lá: khói thuốc lá chứa nhiều chất độc hại, khiến hình thành nhiều bệnh lý ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư da dày.  Viêm dạ dày và thiếu máu mãn tính: khiến cho dạ dày và đường ruột viêm nhiễm, không thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách bình thường, từ đó hình thành nên ung thư.

Ung thư đau dạ dày thường rất khó chẩn đoán và phát hiện sớm vì không có biểu hiện rõ ràng, bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu thường có những triệu chứng sau:

  • Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng
  • Mắc bệnh viêm dạ dày mãn tính
  • Thể trọng sụt giảm
  • Sốt trong thời gian dài không có dấu hiệu thuyên giảm
  • Đại tiện ra phân đen

Tương tự như các bệnh lý ung thư khác, ung thư dạ dày được điều trị chủ yếu bằng phương pháp phẫu thuật, hoá trị và xạ trị. Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh trong chữa bệnh dạ dày

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư dạ dày

Ngoài việc điều trị bằng các phương pháp Tây y, bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng nấm lim xanh để tăng hiệu quả trị liệu.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư dạ dày

Các nhà khoa học đã chứng minh và ghi nhận công dụng nấm lim trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư dạ dày.

Tổng quan về nấm lim xanh quảng nam

Trong nam lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm như germanium hữu cơ, polysaccharide, adenosine,… cùng nhiều vitamin và khoáng chất, có tác dụng giảm thiểu sự tấn cống của các tế bào ung thư đến cơ thể, ức chế và ngăn chặn sự phát triển, di căn của khối u ác tính.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh giúp tăng cường tốc độ trao đổi chất, thanh lọc và giải độc cơ thể, nâng đỡ và kiến tạo lại hệ miễn dịch, giúp bệnh nhân ung thư dạ dày luôn khoẻ mạnh trong quá trình trị liệu, hạn chế sự tác động của việc hoá – xạ trị đến cơ thể.

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày giúp bệnh ung thư dạ dày được cải thiện nhanh chóng, ngăn ngừa sự tái phát và tăng tốc độ phục hồi chức năng cho cơ thể.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan