d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh – Giải pháp ngăn ngừa 5 biến chứng tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh “thời hiện đại” gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Sử dụng nấm lim xanh là giải pháp hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tránh biến chứng của bệnh tiểu đường.

5 biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Rối loạn chuyển hóa cacsbon-hydrat của hoocmon insulin tuyến tụy là nguyên nhân dẫn  đến tiểu đường. Insulin có nhiệm vụ chuyển hóa glucose trong máu thành glycogen trong mỡ, cơ bắp và các tế bào gan. Sự bất ổn định lượng hoocmon insulin khiến cơ thể không thể duy trì nồng độ đường trong máu ở mức cân bằng, dẫn đến sự tăng đường huyết. Mức độ thiếu hụt insulin quyết định phân loại bệnh tiểu đường thuộc tuýp 1 hay 2.

Biến chứng tiểu đường

Bênh tiểu đường thường gây các biến chứng nguy hiểm gắn liền với sự phát triển của các bệnh lý về thần kinh, thận, mắt và các bệnh tim mạch do hậu quả của xơ vữa động mạch, cụ thể:

  1. Tổn thương thần kinh ngoại vi

Bệnh tiểu đường gây tổn thương thần kinh ngoại vi mà biểu hiện là hiện tượng mất cảm giác, tê bì hoặc yếu cơ. Mất cảm giác thường xảy ra ở bàn chân, xuất hiện các vết loét có thể bị nhiễm trùng, hoại tử và có thể phải phải cắt chi để tránh nguy hiểm đến tính mạng.

  1. Tổn thương thận

Còn gọi là bệnh thận tiểu đường. Nguyên nhân gây tổn thương thận là do lượng đường huyết trong máu cao phá hủy các vi mạch tại thận, dần dần khiến thận mất chức năng, gây suy thận, phải chạy thận hoặc thay thận.

  1. Tổn thương về mắt

Lượng đường huyết cao phá hủy các vi mạch trong võng mạc gây ra các bệnh lý về mắt, có thể gây tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, thậm chí mù loà.

  1. Bệnh lý tim mạch

Đây là biến chứng cực kỳ nguy hiểm nhưng rất thường gặp ở bệnh ngân tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường rất dễ mắc các bệnh lý như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não gây bại liệt hoặc tử vong.

  1. Nhiễm trùng

Bệnh nhân tiểu đường thường không ý thức được các vết loét trên cơ thể, đặc biệt ở chân do tổn thương thần kinh ngoại vi gây mất cảm giác, dẫn đến nguy cơ cao bị nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng răng lợi răng, nhiễm trùng da gây mụn, nhiễm trùng thận, đường tiết niệu…

Trên đây là 5 biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường. Các biến chứng thực sự rất nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể ngăn ngừa bằng cách kiểm soát tốt hàm lượng đường huyết và can thiệp điều trị ngay khi có biến chứng.

Nấm lim xanh – Giải pháp phòng ngừa và điều trị tránh biến chứng tiểu đường hiệu quả

nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Sử dụng nấm lim xanh mở ra hi vọng mới trong việc kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, tránh biến chứng, hiệu quả đã được y khoa nghiên cứu và nhiều người dùng công nhận. Các dược chất quý trong nấm lim xanh giúp ổn định quá trình chuyển hóa cacbon hydrat của hoocmon insulin, từ đó làm giảm lượng đường huyết trong máu ở bệnh nhân tiểu đường. Hàm lượng ba dược chất quý gồm polysaccharides, triterpenes và Germanium trong nấm lim xanh cao hơn cả trong nhân sâm đã được khoa học chứng minh về khả năng chống nhiễm khuẩn, phòng ngừa ung thư và nhiều nhóm bệnh lý đặc thù như xương khớp, tim mạch, gan…

Bệnh nhân tiểu đường kiên trì sử dụng nấm lim xanh trong từ 2 đến 5 tháng giúp cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh, cân bằng và duy trì liên tục nồng độ đường huyết ở ngưỡng an toàn, làm giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường xuống mức thấp nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan