d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh – giải pháp cho người béo phì muốn giảm cân

Hiện nay, béo phì được đánh giá là một trong những vấn nạn toàn cầu với mức độ gia tăng nhanh và tác động trực tiếp tới chất lượng cuộc sống ở mọi quốc gia. Khoảng 2,1 tỷ người, tức 1/3 dân số thế giới đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân hoặc béo phì.

nam lim xanh

 

Trước “mối đe dọa” từ bệnh béo phì, bạn cần chủ động kiểm soát tốt cân nặng, ngăn chặn sự phát triển của bệnh bằng các biện pháp như: thường xuyên luyện tập thể dục, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảm stress và sử dụng các loại thảo dược hỗ trợ, trong đó có nấm lim xanh.

Báo động tình trạng béo phì ở Việt Nam

Năm 2014, tạp chí Lancet đã công bố kết quả nghiên cứu về tình trạng béo phì ở 188 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy được xếp vào nhóm có tình trạng béo phì thấp trên thế giới nhưng tỷ suất thừa cân và béo phì ở Việt Nam có tốc độ gia tăng nhanh (từ 5% năm 1980 đến 13% năm 2013). Đặc biệt, trẻ em và thanh thiếu niên được đánh giá là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Thừa cân, béo phì gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh, gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, thoái hóa xương khớp, rối loạn huyết áp, tiểu đường, ung thư… Sự tích lúy mỡ thừa quá nhiều trong cơ thể sẽ khiến vận động trở nên khó khăn và gây những hệ lụy về sức khỏe, suy giảm tuổi thọ.

Nấm lim xanh giúp giảm cân hiệu quả

Ba nguyên tắc vàng trong điều trị bệnh béo phì và giảm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe là tăng cường vận động, thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học và sử dụng thảo dược hỗ trợ. Một trong những loại thảo dược quý giúp giảm cân hiệu quả và an toàn là nấm lim xanh Tiên Phước.

Các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như: Ling zhi-8 protein, Triterpenes, Polysaccharides, Germanium, Adenosine, vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Nhờ vậy, nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa nhằm kiểm soát cân nặng hiệu quả. Đồng thời, các các acid amin và khoáng chất trong nấm giúp kiểm soát sự thèm ăn bằng cách tăng cường tổng hợp glycogen và kìm hãm quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo. Ngoài ra, sử dụng loại nấm lim tự nhiên này cũng có công dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: xơ gan, ung thư, tiểu đường, bệnh gout…

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn nên chọn nấm lim xanh đã qua chế biến. Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước giúp hỗ trợ điều trị bệnh béo phì, tăng cường sức khỏe và không gây tác dụng phụ. Nấm lim xanh Tiên Phước có thể sử dụng song song với các phác đồ điều trị bằng Tây y, không có tương tác nào đối với các thuốc Tây y hiện đại.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan