d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh – thảo dược từ thiên nhiên giúp bảo vệ tim mạch tốt nhất

Nấm lim xanh có hiệu quả làm giãn động mạch vành, tăng lưu lượng máu mạch vành, cải thiện tuần hoàn trong các mao mạch cơ tim cung cấp oxy và năng lượng phù hợp đến cơ tim.

Theo các thống kê gần đây trên thế giới tỷ lệ người mắc các bệnh về tim mạch đang tăng lên một cách nhanh chóng, trong thống kê của tổ chức Y học thế giới thì hằng năm số bệnh nhân bị tử vong do mắc các bệnh về tim mạch là khoảng 17 – 18 triệu người và con số đó ngày một tăng dần. Ở Việt Nam chỉ theo thống kê thì hiện nay số người mắc bệnh suy tim là 1.6 triệu, tỷ lệ người mắc bệnh mạch vành là 9,5% … Theo thống kê từ bệnh viện Tim mạch TW trong những năm gần đây thì tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch đang gia tăng một cách chóng mặt, các khoa của bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

nam lim xanh

Nấm lim xanh giúp bảo vệ tim mạch ( ảnh minh họa)

Bài toán hiện nay là làm thế nào để phòng chống và giảm tải một cách tốt nhất các nguy cơ mắc bệnh tim mạch? Theo các nghiên cứu cũng như các thí nghiệm trực tiếp các nhà khoa học đã xác nhận rằng, nấm lim xanh có hiệu quả làm giãn động mạch vành, tăng lưu lượng máu mạch vành, cải thiện tuần hoàn trong các mao mạch cơ tim cung cấp oxy và năng lượng phù hợp đến cơ tim. Do vậy nấm lim xanh giúp bảo vệ tim khỏi tình trạng thiếu nguồn cung cấp máu, điều trị và ngăn ngừa các bệnh về tim. Ngoài ra nấm lim xanh còn có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong máu, liprotein và triglycerides trong patienst tăng huyết áp, làm giảm cholesterol trong thành động mạch và làm mềm mạch máu, giúp cải thiện việc lưu thông máu, ức chế sự kết tập tiểu cầu…

Ngoài ra, Trong nấm lim xanh có nhiều thành phần khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong đó thành phần chính và quan trọng nhất là polysaccharit và germanium, acid ganoderic, acid ganodermic… Đặc biệt trong nấm lim xanh tự nhiên có hàm lượng germanium cao gấp 5-7 lần nhân sâm. Các tài liệu y học cổ truyền và cả y học hiện đại đều nhắc tới tác dụng của nấm lim xanh nguyên chất hoặc chiết xuất của nấm điều trị nhiều chứng bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, chống viêm nhiễm, giảm lão hóa, phục hồi chức năng gan, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư, bên cạnh đó nấm lim xanh và lớp bào tử của nấm còn có tác dụng làm đẹp da và giảm béo… Chính vì thế sử dụng nấm lim xanh rất tốt cho việc phòng và điều trị các bệnh lý nguy hiểm.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh tự nhiên trị ung thư nhờ các dược chất quý

 


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan