d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh cung cấp Axit Oleic mang lợi ích gì cho cơ thể ?

Nấm lim xanh cung cấp Axit Oleic mang lợi ích gì cho cơ thể

 

Axit Oleic là một chất béo không bão hòa đơn. Axit béo này được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp như thực phẩm, mỹ phẩm và đặc biệt là trong y học. Qua nghiên cứu các chuyên gia đã kết luận rằng axit Oleic là một trong những chất béo có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Những người sử dụng thường xuyên axit này có thể giảm nồng độ cholesterol bằng cách tăng lipoprotein mật độ cao trong khi giảm lipoprotein mật độ thấp, còn được gọi là cholesterol xấu.

Axit Oleic đã được chứng minh là có tác dụng trong việc làm chậm sự phát triển của bệnh tim nhưng lại đồng thời thúc đẩy được quá trình sản xuất, giúp tạo ra được nhiều các chất chống oxy hóa hơn. Axit Oleic cũng được coi là một thành phần quan trọng có trong dầu Lorenzo. Dầu Lorenzo giúp ngăn chặn sự tấn công hoặc làm trì hoãn sự tiến triển của adrenoleukodystrophy ( ALD), căn bệnh nguy hiểm ‘’loạn dưỡng não chất trắng não’’.

Trong tự nhiên axit này được tìm thấy ở cả trong động vật và thực vật. Gần đây, các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra axit Oleic có rất nhiều trong nấm lim xanh, một thứ từ lâu đã được coi như tiên dược. Nấm lim xanh rất quý hiếm, loại nấm này chỉ mọc trên những thân cây lim xanh và chỉ có ở những khu rừng nguyên sinh, những rừng xa, giáp biên giới như rừng Trường Sơn, Tây Nguyên hay ở những cánh rừng bên nước bạn Lào…  Nấm lim nếu được chế biến và sử dụng đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nấm này thường được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa một số căn bệnh ung thư và bệnh nan y ở người cũng như tác dụng trong việc phục hồi cơ thể, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng… (còn tiếp…)

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan