d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công ty TNHH nông lâm sản tiên phước với thương hiệu nấm lim xanh

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với thương hiệu sản phẩm nấm lim xanh được phổ biến rộng trên thị trường. Truy cập xem chi tiết bài viết

NẤM LIM XANH CỦA CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Nấm lim xanh vẫn được biết đến là một vị thảo dược quý với nhiều dược chất tuyệt vời đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, kể cả các bệnh nan y như ung thư…

Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và công nhận nhiều tác dụng của nấm lim.

Những tác dụng tuyệt vời đó mà mọi người đổ xô đi tìm mua nấm với hy vọng chữa khỏi bệnh cho người thân.

Nấm lim xanh giúp bạn chữa bệnh trong dân gian

Nấm lim xanh giúp bạn chữa bệnh trong dân gian

Nấm tự nhiên vốn không có nhiều lại ngày càng trở nên khan hiếm. Nhiều người lợi dụng đã kinh doanh nấm giả với giá cả trên trời để hòng thu lợi về cho bản thân mình khiến nhiều người không chỉ mất tiền oan mà còn không chữa được bệnh, thậm chí có những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu hơn đến sức khỏe.

Trong vô vàn những cơ sở kinh doanh nấm lim xanh ở khắp các nơi, có thể nói uy tín và chất lượng phải kể đến là sản phẩm nấm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. 

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước – nhãn hiệu nổi tiếng 2013

Phương pháp chế biến nấm lim xanh tiên phước đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, nổi bật trong các thương hiệu đến nhận giải, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã được nhận giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2013 do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng.

Hình ảnh nấm lim xanh tại Công ty tnhh nông lâm sản tiên phước

Hình ảnh nấm lim xanh tại Công ty tnhh nông lâm sản tiên phước

Theo lãnh đạo của Cục Sở hữu Trí tuệ thì giải thưởng này được đánh giá và trao tặng dựa trên các yếu tố về doanh số, chất lượng, hiệu quả và giá trị thực tế mà nhãn hiệu đó đóng góp có ích vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Được chế biến theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh, sản phẩm nấm của Công ty đã được bộ y tế kiểm định về chất lượng.

Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng tích cực trong nâng cao, bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh từ ung thư, đến các bệnh về gan, gout, bệnh tim mạch, nhiều loại bệnh nội tạng khác…

Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty luôn đầu tư tìm kiếm và đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất đã được sự kiểm nghiệm của y tế trong nước và quốc tế.

Đảm bảo uy tín và chất lượng của mình, hiện sản phẩm của Công ty không được bày bán tự do mà chỉ được bán ở những đại lý là các nhà thuốc tin cậy được Công ty ủy quyền trên khắp cả nước.

Sản phẩm nấm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Công ty kinh doanh cả hai loại sản phẩm là nấm lim nguyên cây và nấm thái lát đã qua chế biến theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh với giá cả rất hợp lý.

Về sản phẩm nấm nguyên cây, nấm lim xanh tự nhiên của Công ty luôn được đảm bảo là nấm tự nhiên 100% được tìm kiếm bởi đội ngũ sơn tràng tại các khu rừng lim xanh tự nhiên rộng lớn các khu vực Quảng Nam, Tây Nguyên, Trường Sơn, thậm chí là sang cả Nam Lào.

Để phân biệt nấm lim thật và các loại nấm lim giả mọc trên các loại cây tạp nham khác. Chính vì vậy, nấm lim nguyên cây của Công ty nấm lim xanh rừng Tiên Phước luôn được giữ lại chân nấm có dính các thớ gỗ đặc thù của cây lim xanh để đảm bảo chất lượng trước người tiêu dùng.

Về sản phẩm nấm thái lát với giá đắt hơn nhưng vẫn giữ ở mức cạnh tranh trên thị trường (4 triệu đồng/1kg).

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước kinh doanh sản phẩm này, bởi lẽ Công ty là đơn vị duy nhất được sự tin tưởng để chuyển nhượng lại bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền của dòng tộc 7 đời của anh Nguyễn Đắc Cử.

Cách dùng nấm lim xanh nguyên cây sẽ không đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất vì các dược chất trong nấm chưa được làm giàu, nấm chỉ thực sự có tác dụng tối đa với những thể trạng người bệnh hợp thuốc mà thôi.

Sản phẩm thái lát của Công ty, nấm lim không chỉ được chế biến loại bỏ các độc tố có hại trên cây lim xanh mà các dược chất trong nấm còn được làm giàu ở mức tối đa vì được tẩm ướp thêm các dược liệu quý khác theo bài thuốc gia truyền.

Sử dụng nấm lim xanh loại thái lát, cơ thể người bệnh sẽ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và hiệu quả đạt được sẽ cao hơn rất nhiều…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan