d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh có tác dụng đối với bệnh cao huyết áp như thế nào ?

Nấm lim xanh giúp ổn định lực bơm máu và áp lực của dòng máu lên thành mạch, điều hòa các chỉ số ổn định của hệ tuần hoàn từ đó điều hòa huyết áp ở mức bình thường.

Thế nào là cao huyết áp ?

Cao huyết áp là một căn bệnh rất nguy hiểm và được gọi là “tên giết người âm thầm” vì sau một thời gian nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tổn thương một số cơ quan trong cơ thể, chủ yếu là mạch máu, tim, thận, não và có thể làm người bệnh chết sớm.

nấm lim xanh điều trị cao huyết áp

Nấm lim xanh giúp điều hòa huyết áp (ảnh minh họa)

Triệu chứng của bệnh cao huyết áp như thế nào ?

Triệu chứng thường gặp khi bị cao huyết áp người bệnh có cảm giác đau đầu, chóng mặt choáng váng, cảm giác mọi thứ cứ xoay vòng, mất căn bằng, buồn nôn. Ngoài ra trong cơn cao huyết áp cấp người bệnh có các triệu chứng như nhức đầu dữ dội, mờ mắt, ói mửa, co giật, lơ mơ hay hôn mê, đây là triệu chứng đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Phân loại và diễn biến của bệnh Cao huyết áp

Cao huyết áp diễn tiến qua hai giai đoạn, giai đoạn đầu là cao huyết áp dao động huyết áp thỉnh thoảng lên cao do các kích thích như uống rượu, lo âu… Sau một thời gian huyết áp thường xuyên tăng cao được gọi là cao huyết áp thực sự.
Người ta dựa vào trị số nhỏ của huyết áp để chia cao huyết áp thành bốn loại là cao huyết áp nhẹ có trị số 9-9,9, cao huyết áp vừa có trị số nhỏ 10-10,9, cao huyết áp nặng có trị số nhỏ 11-11,9, cao huyết áp rất nặng có trị số nhỏ >12. Nếu không được điều trị kịp thời thì chỉ khoảng 5% người cao huyết áp rất nặng và 10% người cao huyết áp nặng có thể sống được một năm. Mức độ trầm trọng của cao huyết áp còn phụ thuộc vào người bệnh có yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch hay không…

Nấm lim xanh có tác dụng đối với bệnh cao huyết áp như thế nào ?

cơ chế điều trị cao huyết áp từ nấm lim xanh

Nấm lim xanh và công dụng điều trị cao huyết áp

Để chữa bệnh cao huyết áp, cổ nhân đã để lại bài thuốc thanh thiết bảo sinh kỳ diệu chế biến từ Nấm Lim xanh thành đông dược có tác dụng hiệu quả lên hệ tuần hoàn để chữa bệnh cao huyết áp. Thực tế, cơ chế nấm Lim chữa cao huyết áp theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh là một liệu trình hỗ trợ toàn diện cơ thể, cân bằng cholesterol, giảm mỡ máu để giúp lưu chuyển máu dễ dàng trong hệ tuần hoàn, đồng thời giảm cân nhanh và giải độc gan – những căn nguyên gây bệnh cao huyết áp.

Nấm lim xanh Tiên Phước là một loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh cao huyết áp hiệu quả. Nhiều dược chất quý có trong nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp như axit ganoderic, nhóm sterois… Cơ chế hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh cao huyết áp của nấm lim tự nhiên là phục hồi, tăng cường chức năng của các bộ phận, giúp ổn định lực bơm máu và áp lực của dòng máu lên thành mạch, điều hòa các chỉ số ổn định của hệ tuần hoàn từ đó điều hòa huyết áp ở mức bình thường.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan