d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh có phải dùng thế nào cũng tốt?

Với công dụng phòng và chữa các bệnh hiểm nghèo hiệu quả, nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhưng có phải sử dụng nấm thế nào cũng tốt và phát huy hiệu quả?

 nam lim xanh

Muôn vàn cách chế biến nấm lim xanh trong dân gian

Tìm được nấm lim xanh thật đã khó, nhưng để sử dụng nấm hiệu quả còn khó hơn. Trong dân gian có nhiều cách dùng được truyền miệng như: nấm hái từ rừng về ăn sống để giữ nguyên các chất hoặc để nguyên cây nấu nước uống hàng ngày…

Nấm lim xanh trong tự nhiên mới được thu hái về còn có tên gọi khác là nấm sống. Nấm sống có khả năng chữa bệnh rất hạn chế do các dược tính trong nấm chưa được làm giàu qua quá trình chế biến. Hơn nữa, nấm sống có nguy cơ chứa độc tố do gốc nấm còn xót lại vỏ cây lim.

Muốn nấm lim xanh phát huy hết tác dụng phải có cách chế biến riêng, kết hợp với một số loại thảo dược nhất định với liều lượng được cân nhắc sao cho phù hợp. Nhưng nấm lim xanh kết hợp với thảo dược nào và được chế biến ra sao để hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Người duy nhất còn nắm giữ được bí quyết gia truyền chế biến nấm lim xanh từ lâu đời là anh Nguyễn Đắc Cử. Để phổ biến bài thuốc quý cứu người, anh đã thành lập Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, chuyên về sản phẩm nấm lim xanh.

Dùng nấm lim xanh đúng cách và hiệu quả nhất

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước không những được chế biến loại bỏ độc tố tự nhiên mà còn được làm giàu qua bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh, giúp dược tính trong nấm cao hơn tự nhiên đến 10 lần. Chính vì vậy mà hiệu quả chữa bệnh ung thư  được nâng cao rõ rệt.

NLX

Sản phẩm nấm lim xanh rừng Quảng Nam của công ty sau khi chế biến được đóng gói và bảo quản an toàn rất thuận lợi cho người sử dụng. Trên sản phẩm có bảng liều lượng sử dụng cho các bệnh rất rõ rằng, người bệnh chỉ việc làm theo hướng dẫn đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty Tiên Phước là cách an toàn và hiệu quả nhất đối với mọi người bệnh.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan