Không chỉ được coi là một loại thảo dược quý trong Đông y, nấm lim xanh Tiên Phước cũng được Tây y nghiên cứu, khám phá các dược chất quý hiếm, có tác dụng chữa nhiều bệnh nan y và nâng cao sức khỏe con người. Đặc biệt, nhờ các dược chất như Ganoderans, Hetero – beta – glucans, Ling – Zhi 8 protein, nấm lim xanh tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư.

nam lim xanh chua ung thu

Ung thư là gì?

Ung thư là tên gọi chung của một nhóm bệnh có liên quan đến sự sinh trưởng và phân chia tế bào vô tổ chức; dẫn tới những thay đổi về chức năng của tế bào. Thông thường, các tế bào trong cơ thể con người sinh trưởng và chết đi theo quy luật, nhưng trong những trường hợp đặc biệt, các tế bào phân chia không kiểm soát được gây tăng sinh, xâm lấn các mô lành xung quanh qua hệ bạch huyết hoặc xâm nhập vào mạch máu. Đó là nguyên nhân gây ung thư.

Hiện nay, trên thế giới phát hiện được hơn 100 loại ung thư khác nhau. Nhìn chung các bệnh ung thư này thường rất khó chữa trị, dễ tái phát và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, có nguy cơ tử vong cao.

Các dược chất trong nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

  • Ganoderans

Dược chất Ganoderans có trong nấm lim xanh rất tốt đối với bệnh nhân ung thư và hiệu quả trong việc phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh này. Chất Ganoderans giúp cơ thể triệt tiêu nguyên nhân gây ung thư nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào, tránh sự tăng sinh mất kiểm soát gây rối loạn chức năng tế bào.

Đồng thời, chất Ganoderans cũng được sử dụng trong điều trị bệnh ung thư vì có tác dụng ức chế sự sinh trưởng các tế bào ung thư.

  • Ling Zhi-8 protein

Ling Zhi-8 protein là dược chất có hiệu quả cao trong điều trị bệnh ung thư. Phân tử protein này giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, hạn chế sự gia tăng về mặt kích thước và tốc độ phát triển của các khối u ác tính.

Bên cạnh đó, Ling Zhi-8 protein còn được chứng minh có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố độc hại như vi khuẩn, virus, nấm… nhờ tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào đuôi gai, một loại tế bào được tìm thấy nhiều nhất trong bạch cầu đơn nhân của con người. Từ đó, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường và đảm bảo sức khỏe.

  • Hetero – beta – glucans

Tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư của nấm lim xanh được khoa học công nhận nhờ các thành phần quý hiếm như: Ling Zhi-8 protein, Ganoderans và Hetero – beta – glucans. Hetero – beta – glucans giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch.

  • Một số dược chất khác

Các vitamin và khoáng chất thiết yếu trong nấm lim xanh tự nhiên cũng có vai trò quan trọng giúp cơ thể phòng ngừa nguy cơ mắc bênh ung thư. Những chất này giúp đảm bảo sự phát triển bình thường của tế bào, phục hồi chức năng cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch. Từ đó ngăn ngừa nguyên nhân gây ung thư và hỗ trợ cơ thể chống lại các tế bào sinh trưởng không bình thường.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869