Bệnh về tiền liệt tuyến ngày càng phổ biến ở nam giới, trong đó có ung thư. Nam giới bị ung thư tiền liệt tuyến nếu không được điều trị sớm và kịp thời, bệnh có thể dẫn đến bị liệt (do di căn đến xương sống), bị suy thận và tử vong.

Nguyên nhân

Do sự phát triển bất thường của các tế bào ở tiền liệt tuyến dẫn đến ung thư. Trước đó, ung thư tiền liệt tuyến thường không có dấu hiệu báo trước cho đến khi bệnh lan rộng. Ung thư tiền tiệt tuyến được phát hiện nhiều ở nam giới ngoài độ tuổi 50 với nguy cơ cao hơn ở những người mà trong gia đình có người từng mắc bệnh. Ngoài ra, tỷ lệ này cũng cao hơn ở những người thường xuyên hút thuốc, ăn nhiều chất béo động vật, người từng trải qua phẫu thuật cắt ống dẫn tinh và sử dụng testorerone quá mức…

nam lim xanh chua ugn thu tien liet tuyen

Triệu chứng

Ung thư tiền liệt tuyến có thời gian ủ bệnh rất dài, có thể từ 5-10 năm mà không có những dấu hiệu đặc biệt. Ở giai đoạn muộn hơn, người bệnh sẽ gặp phải các triệu chứng như: tiểu khó, tiểu đêm, tiểu buốt…  Ngoài ra, nam giới cũng có thể gặp phải tình trạng căng tức bàng quang ngay sau khi vừa tiểu, xuất hiện máu trong nước tiểu, đau dưới thắt lưng, đau khi xuất tinh.

Nấm lim xanh chữa trị hiệu quả ung thư tiền liệt tuyến

Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến là thảo dược quý nhờ công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả, trong đó có ung thư tiền liệt tuyến. Dược chất germanium, beta glucans và triterpenes có trong nấm có công dụng vừa trực tiếp tiêu diệt khối u, vừa bồi bổ cơ thể và kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể chống lại bệnh.

Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe tổng quát, đáp ứng hiệu quả phương pháp điều trị của bệnh viện. Theo đó, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng nấm lim song song với phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả chữa trị hiệu quả nhất. Ngoài ra, nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát và tăng cường sinh lực nam giới./.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0936 476 588 - 0919 257 838
02 4997 0138 - 024 8587 8602