Theo thống kê mới nhất, mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người mắc bệnh tai biến mạch máu não và độ tuổi gặp phải căn bệnh thì đang ngày càng trẻ hóa, có nhiều ca nhập viện còn chưa đến 20.

nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp

Tai biến mạch máu não là hiện tượng ngưng trệ của một phần não do việc cung cấp máu bỗng nhiên dừng lại và gây ra các triệu chứng thần kinh trên 24h. Tai biến mạch máu não gồm hai loại là nhồi máu não do tắc mạch máu não hoặc chảy máu não do vỡ mạch. Di chứng của tai biến mạch máu não để lại hết sức nặng nề, có thể người bệnh sẽ bị giảm ý thức, lệch nhãn cầu, liệt và nghiêm trọng hơn có thể gây ra tử vong.

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, được biết sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty Nông lâm sản Tiên Phước có công dụng đặc biệt trong việc chữa khỏi tai biến mạch máu não sau đột quỵ. Nấm lim xanh Tiên Phước có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính. Nấm lim xanh thuộc loại Nấm Lim và chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh- nơi ít chịu tác động của con người như Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Trong việc điều trị tai biến mạch máu não, nấm lim xanh làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu giúp lưu thông máu tốt. Các dược chất trong nấm giúp cơ thể kiểm soát được các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, giảm huyết áp, giúp cho hệ tim mạch hoạt động ổn định hơn. Đối với bệnh nhân sau đột quỵ, nấm lim xanh giúp phục hồi thể trạng, chữa khỏi các di chứng như liệt, lấy lại ý thức cho người bệnh.

Nấm lim xanh chữa được bệnh nan y trong đó có tai biến mạch máu não đã được y khoa thế giới nghiên cứu và công nhận. Để mua được sản phẩm chất lượng, người bệnh nên đến mua tại các đại lý ủy quyền của công ty Nông lâm sản Tiên Phước- là đơn vị duy nhất đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ kinh doanh sản phẩm.