d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não như thế nào?

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não hiệu quả nhờ những thành phần dược chất quý, giúp dẫn lưu máu tốt, ngăn ngừa xơ vữa và giúp thành động mạch tăng khả năng đàn hồi.

Tai biến mạch máu não ngày càng trẻ hóa

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người mắc bệnh tai biến mạch máu não và độ tuổi gặp phải căn bệnh thì đang ngày càng trẻ hóa, có nhiều ca nhập viện còn chưa đến 20. Hai nguyên nhân chính gây tai biến mạch máu não là xơ vữa động mạch khiến mạch máu não bị tắc hoặc do tăng huyết áp động mạch làm vỡ mạch máu não.

nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não hiệu quả

Tai biến mạch máu não là hiện tượng ngưng trệ của một phần não do việc cung cấp máu bỗng nhiên dừng lại và gây ra các triệu chứng thần kinh trên 24h. Tai biến mạch máu não gồm hai loại là nhồi máu não do tắc mạch máu não hoặc chảy máu não do vỡ mạch. Di chứng của tai biến mạch máu não để lại hết sức nặng nề, có thể người bệnh sẽ bị giảm ý thức, lệch nhãn cầu, liệt và nghiêm trọng hơn có thể gây ra tử vong.

Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm, để tăng khả năng điều trị bệnh và cải thiện chất lượng sống, người bệnh cần thực hiện lối sống lành mạnh kết hợp sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả hơn.

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não và hỗ trợ phục hồi

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, được biết sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty Nông lâm sản Tiên Phước có công dụng đặc biệt trong việc chữa khỏi tai biến mạch máu não sau đột quỵ. Nấm lim xanh Tiên Phước có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính. Nấm lim xanh thuộc loại Nấm Lim và chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh – nơi ít chịu tác động của con người như Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Trong việc điều trị tai biến mạch máu não, nấm lim xanh làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu giúp lưu thông máu tốt. Các dược chất trong nấm giúp cơ thể kiểm soát được các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, giảm huyết áp, giúp cho hệ tim mạch hoạt động ổn định hơn. Đối với bệnh nhân sau đột quỵ, nấm lim xanh giúp phục hồi thể trạng, chữa khỏi các di chứng như liệt, lấy lại ý thức cho người bệnh.

Ngoài ra, tác dụng của nấm lim xanh còn bao gồm khả năng giúp người bệnh phục hồi sau tai biến. Việc kết hợp sử dụng thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước song song với các liệu pháp điều trị hiện đại khác sẽ góp phần phục hồi nhanh chóng chức năng cơ thể.

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Sử dụng 20g nấm lim xanh đã qua chế biến, thái lát hoặc nghiền nhỏ sắc với 2 lít nước. Sau đó đun nước nấm còn 1,5 lít để uống trong ngày. Trong một số trường hợp không thể uống nhiều nước thì có thể đun còn 0,5 đến 1 lít nước thuốc, dùng uống thay nước và không sử dụng quá 24 giờ.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng nên kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh đều đặn hàng ngày. Sử dụng từ 2 – 5 tháng sẽ thấy những thay đổi tích cực của sức khỏe do tác động của nấm. Không chỉ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, nấm lim xanh còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng và chữa các bệnh nguy hiểm.

Nấm lim xanh chữa được bệnh nan y trong đó có tai biến mạch máu não đã được y khoa thế giới nghiên cứu và công nhận. Để mua được sản phẩm chất lượng, người bệnh nên đến mua tại các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước – là đơn vị duy nhất đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ kinh doanh sản phẩm.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan