d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm đông cô và khả năng chữa bệnh ung thư…

Nấm đông cô ( trong nhiều thế kỷ được gọi là ” Elixir of Life ” ) đã được cấp phép như một loại thuốc chống ung thư của FDA Nhật Bản. Lentinan đã chỉ ra một số ảnh hưởng đến ung thư ruột, ung thư gan, ung thư dạ dày , ung thư buồng trứng và ung thư phổi.

Lentinan kích thích sản sinh tế bào lympho T và các tế bào tự nhiên và có thể tăng tác dụng của AZT trong điều trị chống virus của AIDS. Nấm đông cô giàu chất chống oxy hóa (Selenium , uric axit & Vitamin A , E, C & ) cũng như Vitamin D.

Nấm đông cô cũng có thể làm hạ huyết áp ở những người huyết áp cao, giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, tăng ham muốn tình dục , kích thích sản xuất Interferon có tác dụng chống virus , và đã được chứng minh hiệu quả chống lại bệnh viêm gan trong một số trường hợp .

Nấm đông cô có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã được trồng ở cả Nhật Bản và Trung Quốc từ thời tiền sử cách đây hơn 1000 năm . Nấm đông cô tươi và khô có nhiều công dụng trong các món ăn của khu vực Đông Á . Trong ẩm thực Trung Quốc, nấm thường được sử dụng làm các món ăn chay như niềm vui của Đức Phật . Ở Nhật Bản, nấm được phục vụ trong súp miso , được sử dụng làm cơ sở cho một loại dashi chay , và cũng là một thành phần trong nhiều món ăn hấp và ninh nhỏ lửa . ( làm giảm cholesterol và cải thiện chức năng hệ miễn dịch, tốt cho việc ngăn ngừa huyết áp cao và bệnh tim, kiểm soát mức cholesterol , xây dựng sức đề kháng chống lại virus , chống các bệnh như HIV / AIDS và ung thư . Nấm đông cô tươi rất thơm khi được sử dụng trong nấu ăn!  )

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan