d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm có phải lựa chọn đơn giản nhất để tăng cường sức khỏe thông qua chế độ ăn ?

Nấm có phải lựa chọn đơn giản nhất để tăng cường sức khỏe thông qua chế độ ăn ?

 

Trao đổi  tiến sỹ nghiên cứu Steve Farrar với 30 năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu về Nấm cùng các bằng chứng từ các công trình nghiên cứu khoa học có thể xác minh rằng Nấm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Vì thế Steve Farrar khuyên nên bổ sung nấm vào một số chế độ ăn uống hằng ngày của bạn bởi nó có thể bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể cũng giống như các loại thịt cá… “Hãy để thức ăn của Y học vào chế độ dinh dưỡng của bạn bởi trong thành phần của nấm có chứa những vị thuốc tự nhiên có tác động rất lớn đến lợi ích sức khỏe con người”.

Tuy nhiên Steve Farrar cũng khuyên bạn rằng trước khi quyết định sử dụng nấm bạn nên chắc chắn rằng nấm đó không có độc và thân thuộc với con người. Tránh chọn các loại nấm ngoài tự nhiên mà bạn không biết gì về nó bởi có một số loại nấm độc chỉ có thể giúp ích cho một số công dụng từ Y học chứ không thể ăn trực tiếp…

 (còn tiếp…)

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan