d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Mẹo hay giúp tăng khả năng sinh con cho đàn ông

Để sớm có con, nam giới hãy cải thiện cơ thể 3 tháng trước khi cố gắng thụ thai. Đàn ông nên tránh đặt laptop trên đùi, bỏ thuốc lá, giữ cân nặng ổn định…

tăng khả năng sinh con cho đàn ông

Bí quyết dưới đây sẽ giúp tăng khả năng có con của nam giới.

Giảm cân

Chỉ số BMI (chỉ số chiều cao và cân nặng) lý tưởng sẽ giúp tăng nồng độ testosterone, tăng số lượng tinh trùng và cải thiện ham muốn.

Không hút thuốc lá

Thuốc lá được biết là kẻ thù của rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, hút thuốc lá còn có thể giết chết tinh trùng và làm giảm khả năng sinh sản. Vậy nên nam giới hãy từ bỏ thuốc lá trước khi quá muộn.

Tránh tắm nước quá nóng

Tình trùng cần một môi trường mát mẻ để có thể hoạt động khỏe mạnh. Tắm nước quá nóng không chỉ làm giãn tĩnh mạch tinh mà còn làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tránh đặt laptop lên đùi

Một nhiệt lượng lớn tỏa ra từ laptop sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Nam giới nên tránh đặt laptop lên đùi để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa nguy cơ khó sinh con.

Không dùng chất bôi trơn khi quan hệ

Chất bôi trơn sẽ làm cho việc “bơi lội” của các tinh trùng trở nên khó khăn hơn. Từ đó, khả năng chúng tìm được tới trứng sẽ ít hơn và nguy cơ khó có con sẽ cao hơn.

Xem phim “người lớn”

Xem phim “người lớn” sẽ làm thúc đẩy nồng độ testosterone, giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, khiến việc thụ thai trở nên dễ dàng hơn.

Quan hệ tình dục mỗi ngày

Đàn ông hãy thường xuyên “yêu” vợ mình, đặc biệt là vào thời kỳ rụng trứng, vì đây là thời kỳ có sắc xuất thụ thai cao nhất. Việc ngừng quan hệ lâu sẽ làm giảm khả năng di chuyển của các “tinh binh”, khiến việc thụ thai trở nên khó khăn hơn.

Tóm lại, nam giới muốn sớm có con nên làm theo các mẹo trên. Ngoài ra, cũng nên kết hợp với việc sử dụng thảo dược có tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lực nam giới. Nấm lim xanh là lựa chọn tốt nhất cho phải mạnh trong cuộc hành trình này.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan