d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Lợi ích từ Ling Zhi-8 protein trong nấm Lim xanh cho sức khỏe con người

Lợi ích từ Ling Zhi-8 protein trong nấm Lim xanh cho sức khỏe con người

 

Ling Zhi-8 protein là một phân tử protein được phát hiện vào năm 1989. Phân tử này là một loại protein điều hòa miễn dịch, được tìm thấy ở trong các loại tảo, lúa mí, lúa mạch, một số loại nấm họ Ganoderma lucidum, đặc biệt là nấm lim xanh. Nó gây ra sự kích hoạt và sự phát triển của tế bào đuôi gai có nguồn gốc từ bạch cầu đơn nhân của con người. Các nghiên cứu cho thấy Ling Zhi-8 protein có rất nhiều công dụng, lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Loại protein này có rất nhiều trong nấm lim xanh, loại nấm từ lâu được biết đến như một dược liệu có tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, các nghiên cứu được tiến hành và các nhà khoa học đã tìm ra được thêm rất nhiều tác dụng khác của Ling Zhi-8 protein và  Ling Zhi-8 protein đã được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt là trong ngành sản xuất dược phẩm.

Ling Zhi-8 protein được phát hiện là có tác dụng trong việc phòng chống các căn bệnh ung thu, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư cũng  như tác dụng trong điều trị ung thư.

Ling Zhi-8 protein cũng được biết  đến trong vai trò là một tác nhân chống dị ứng và điều hòa hệ thống miễn dịch của con người rất hữu hiệu. Nó giúp cho hệ thống miễn dịch của cơ thể có khả năng chống lại hoặc tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh, ký sinh trùng, tế bào lạ… có ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

Ling Zhi-8 protein cũng có hiệu quả cao trong việc điều trị các chứng bệnh liên quan tới thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, đau cột sống, giúp cải thiện lưu thông máu, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu,…

Với những phát hiện về tác dụng của Ling Zhi-8 protein, và những nghiên cứu về lợi ích của các thảo dược thiên nhiên với sức khỏe con người, các nhà khoa học đã khẳng định nấm lim xanh là  một thảo dược quý và có chứa hàm lượng Ling Zhi-8 protein rất cao. Sử dụng nấm lim xanh chế biến đúng cách sẽ khai thác được hết các công dụng mà Ling Zhi-8 protein có trong nấm lim mang lại như: phòng chống và điều trị ung thư, cải thiện và điều biến hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tế bào, tăng cường các té bào tái sinh, cải thiện giải độc chức năng gan cũng như các cơ quan khác. Nấm lim sẽ mang lai hiệu quả sử dụng cao hơn cho người sử dụng nếu kết hợp cùng với các loại thuốc tây khác theo phác đồ điều trị của bác sỹ cũng như áp dụng một chế độ sống lành mạnh…(còn tiếp…)

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan