d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Insulin và phương pháp kết hợp điều hòa insulin từ nấm lim xanh

Insulin là một hormone trong cơ thể tiết ra từ tuyến tụy , và được gọi là cơ quan quản lý tổng thể của quá trình chuyển hóa carbohydrate. Nó hoạt động cùng với hormone Glucagon , và một loạt các tiết tố khác để điều chỉnh lượng đường máu trong cơ thể và bảo vệ sự dư thừa đường trong máu ( đường huyết ) hoặc một mức quá thấp lượng đường trong máu ( hạ đường huyết ) .

Insulin là một hormon đồng hóa hoạt động để xây dựng các phân tử và các mô . Nó có một số tính chất dị hóa có tác dụng phá hủy các phân tử và các mô để cung cấp năng lượng.

 

Quá trình tác động của các Insulin đi kèm với các protin được thể hiện như sau:

Sinh ra một lượng các chất dinh dưỡng vào gan , mỡ và cơ bắp.

Tạo ra một quá trình trao đổi chất chuyển dịch theo hướng carbohydrate làm giảm thiểu việc sử dụng của cả hai chất béo và protein với năng lượng.

 

Insulin cần thiết cho sự sống, những người không sản xuất bất kỳ hoặc mức độ thiếu hụt insulin sẽ dẫn đến bệnh tiểu đường.

Nếu tụy tạng không tiết insulinsẽ gây ra các triệu chứng thường phát đột ngột và phát triển nhanh nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, đây là giai đoạn toàn phát có tình trạng thiếu insulin tuyệt đối gây tăng đường huyết và nhiễn Ceton, triệu chứng điển hình là: ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, mờ mắt, dị cảm và sụt cân, trẻ em chậm phát triển và dễ bị nhiễm trùng…

Khi tiết giảm insulin sẽ có triệu chứng mắc bệnh tiểu đường Type 2 và thường chỉ được phát hiện bởi các triệu chứng của biến trứng, hoặc chỉ được phát hiện tình cờ khi xét nghiệm máu hoặc khi có biến chứng như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, khi bị nhiễm trùng da kéo dài, bệnh nhân nữ hay bị ngứa vùng do nhiễm nấm âm hộ, bệnh nhân nam bị liệt dương.

 

Insulin không xấu cũng không tốt từ góc độ sức khỏe và thành phần cơ thể . Nó có vai trò nhất định trong cơ thể vì thế điều hòa Insulin trong cơ thể là rất cần thiết đối với sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu khoa học thì để điều hòa insulin cần thiết cho cơ thể cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với các biện pháp thể thao đều đặn, sẽ rất tốt nếu kết hợp sử dụng nấm lim xanh bởi nấm lim xanh đã được chứng minh là giúp căn bằng lại nội tiết tố của các tuyến nội tiết hay tuyến tụy với nội tiết insulin từ đó giúp điều hòa, cân bằng lượng Insulin hợp lý nhất trong cơ thể làm giảm đi nguy cơ nhiễm các bệnh đặc biệt là bệnh tiểu đường…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan