d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Hoàng Linh Chi và công dụng chữa bệnh hiểm nghèo

Hoàng Linh chi một trong 6 loại nấm lim có tác dụng quan trọng với các căn bệnh nan y

 

Hoàng Linh chi hay còn gọi là nấm linh chi vàng, Loại nấm này nhẹ và rất mềm so với 6 loại nấm thuộc nấm lim nhưng dược chất trong nó thì không hề thua kém mà mỗi loại có một đặc tính, đặc thù và công hiệu riêng. Linh chi vàng chứa các thành phần dược tính vô cùng quan trọng như: Ling Zhi – 8 Protein, Garnodermic acids – triterpenes, Beta và Hetero – Beta- glucans.

Ling zhi – 8 Protein là một loại phân tử Protein có tác dụng giúp cơ thể con người điều hòa miễn dịch chống lại các vi khuẩn, vi sinh có ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Ngoài ra hoàng chi còn có công dụng chống dị ứng, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ đặc biệt là tác dụng kìm hãm các tế bào ung thư.

Garnodermic acids – triterpenes đây là hai thành phần dược tính có tác dụng chống dị ứng, hạ huyết áp đồng thời có tác dụng làm giảm cholesterol…

Beta và Hetero – Beta- glucans một loại dược chất có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu một cách đáng kể, giúp làm giảm huyết áp, đặc biệt biệt là công dụng trong việc kìm hãm và điều trị ung thư một căn bệnh được coi là quái ác nhất hiện nay…

(Còn tiếp…)

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan