d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ung thư hiện là căn bệnh nguy hiểm, chưa có phương thuốc điều trị dứt điểm. Tăng cường hệ miễn dịch và ngăn chặn ung thư bằng các chất chống oxy hóa từ rau quả và ngũ cốc, giảm bớt việc phơi nhiễm, tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư là những phương pháp đơn giản để phòng chống, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Cùng xem tác dụng của nấm lim xanh và các nguyên liệu thiên nhiên trong việc phòng và điều trị ung thư

1. Tăng cường hệ thống miễn dịch bằng chế độ ăn uống nhiều chất chống oxy hóa

Trong hai thập niên qua, các nhà khoa học đã đặc biệt quan tâm đến hậu quả của những gốc tự do gây ra cho cơ thể và xem việc bổ sung những chất chống oxy hóa từ nguồn thực phẩm tự nhiên như là biện pháp chủ yếu để nâng cao khả năng miễn dịch trong việc phòng chống ung thư.

Gốc tự do là loại sản phẩm không hoàn hảo trong chu trình biến dưỡng bình thường của cơ thể. Gốc tự do càng gia tăng nhiều hơn trong điều kiện ăn uống hoặc sinh hoạt trong môi trường bị ô nhiễm khói thuốc lá, bức xạ hoặc những hóa chất độc hại, căng thẳng tâm lý. Gốc tự do là mầm mống quan trọng dẫn đến nhiều thứ bệnh tật khác nhau như tim mạch, parkinson, ung thư.

nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Cà chua là loại thực phẩm cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn chặn ung thư.

Rau quả có màu xanh đậm, vàng hoặc đỏ như cà chua, gấc bí đỏ, dưa hấu, khoai lang,… là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và ngăn chặn ung thư quan trọng.

Nhiều nghiên cứu khác nhau đã cho biết ăn rau quả nhiều có thể giúp chống lại các loại ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến. Các nhà khoa học đặc biệt lưu ý đến bông cải và các loại cải bắp. Những loại thực phẩm này đóng vai trò quan trọng giúp ngăn ngừa ung thư vú cho phụ nữ sắp mãn kinh.

Ngoài ra, tập quán uống trà cũng có tác dụng tốt đến phòng chống ung thư. Trà xanh và đen đều chứa hàm lượng cao chất phytochemicals là những chất chống oxy hóa có khả năng hóa giải những gốc tự do và ngăn chặn tổn thương tế bào do khói thuốc lá hoặc những chất độc hại hóa học.

2. Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư bằng thảo dược tự nhiên

Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư với nấm lim xanh

Một số loại thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh tiên phước chứa hàm lượng dược chất Germanium, polysaccharides, triterpenes cao. Đây là những chất giúp phòng ngừa ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn của khối u ác tính tới các bộ phận khác trong cơ thể. Những hoạt chất này có khả năng hoạt động như chất chống oxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do, các tế bào gây hại trước khi chúng trở thành tế bào ung thư trên cơ thể.

Một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp bạn luôn khỏe mạnh và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan