Nhắc đến ung thư là người ta nghĩ đến căn bệnh hiểm nghèo được coi là “vô phương cứu chữa. Ung thư não còn nguy hiểm hơn thế bởi não là cơ quan chủ yếu điều chỉnh mọi hành vi của con người. Nhưng những người không may bị ung thư não nay có thêm hi vọng mới nhờ thảo dược từ rừng nguyên sinh – nấm lim xanh.

 dau-hieu-ung-thu-nao

Ung thư não – bệnh có tỷ lệ tử vong cao

Mỗi năm nước ta có 18.500 người bị u não, 12.760 người trong số đó tử vong, hơn thế nữa 70% số người mắc bệnh là trẻ em. Con số ngày đang không ngừng ra tăng trong những năm tiếp theo gây hoang mang lớn trong nhân dân và đặt ra thách thức lớn cho nền y học nước nhà.

Não là phần trên và trước nhất của hệ thần kinh trung ương, là cơ quan điều hành và kiểm soát mọi hành vi của con người. Bất kỳ những tổn thương nào dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của não cũng như toàn bộ cơ thể con người.

Chính vì vậy điều trị ung thư não được coi là bài toán khó với cả ngành y học do khả năng thành công thấp, nhiều rủi ro trong điều trị. Việc tìm ra phương pháp điều trị mới ung thư não là rất cần thiết hiện nay.

Hi vọng mới cho người ung thư não

Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến vì công dụng chữa bệnh thần kỳ cho những bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, nhưng sau khi được khoa học chứng minh phát huy tác dụng với ung thư não thì thực sự được coi là “tiên dược” cho con người.

Khả năng làm tan biến khối u của nấm lim xanh được đánh giá cao ở chỗ không cần nhờ đến sự can thiệp của dao kéo – điều cần cực kỳ thận trọng với bệnh nhân ung thư não. Những dược chất trong nấm lim xanh giúp cơ thể tự tiến hành tiêu diệt khối u bằng những tế bào mới được kích thích sinh ra do sức đề kháng được nâng cao. Vì thế an toàn cho người bệnh mà lại phát huy tác dụng lâu dài, có thể kết hợp với phương pháp điều trị của tây y, không giảm tác dụng.