d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Giảm rối loạn tuần hoàn não bằng nấm lim xanh

Não là cơ quan quan trọng nhất cơ thể, vì vậy chỉ những rối loạn nhẹ của não cũng khiến bạn bị choáng, mệt mỏi hoặc ngất… ảnh hưởng tới khả năng lao động, chất lượng cuộc sống. Nếu xem nhẹ tình trạng này có thể dẫn đến bệnh nặng hơn gây nhũn não, liệt nửa người hoặc tử vong.

roi loan tuan hoan

Nguyên nhân của rối loạn tuần hoàn não là suy giảm khả năng tuần hoàn, xơ vữa mạch máu, thường gặp ở những người lao động trí óc với cường độ cao trong thời gian dài. Khi bị mắc bệnh này bạn sẽ có những hiểu hiện như đau đầu thường xuyên, không xác định được vị trí đau, mệt mỏi kém tập trung, hay quên, rối loạn giấc ngủ và cảm xúc…

Theo Đông y khí suy dẫn đến huyết ứ mà gây bệnh. Khí hư suy có thể gây ra nhiều bệnh: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ, hay quên và lo sợ. Để lâu ngày có thể làm tắc trở kinh mạch mà gây ra bại xụi, tê dại.

Để trị bệnh cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và dùng những bài thuốc dựa theo nguyên tắc điều trị lấy bổ khí làm chủ, kết hợp hoạt huyết, dưỡng huyết. Sau nhiều năm nghiên cứu các loại thảo dược nổi tiếng trong việc phục hồi sức khỏe, tốt cho não các bác sĩ y học cổ truyền đã khẳng định nấm lim xanh tốt trong điều trị rối loạn tuần hoàn não, là linh dược bổ não hiệu quả.

Nấm lim xanh là một thần dược

Người bệnh nên sử dụng thuốc liên tục 2 tháng trở lên để bệnh giảm hẳn, nâng cao sức khỏe, chống tái phát. Nấm lim xanh wiki giúp thông huyết, sức co bóp tim, trị cơ thể suy nhược, giúp an thần dễ ngủ, tăng cường hiệu quả điều trị. Không những tốt cho não, tim các dược chất của nấm còn phát huy tác dụng trong cả cơ thể khiến sức khỏe dồi dào, hết bệnh tật và trí tuệ minh mẫn.

nam lim xanh

Nấm lim xanh đã được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước sản xuất theo bài thuốc cổ truyền có tác dụng bổ khí, thông huyết, tăng cường sự lưu thông tới não an toàn cho người bệnh và phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm có bán tại các cơ sở phân phối của công ty hiện có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan