d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Giải pháp ưu việt phòng ngừa thiểu năng tuần hoàn não

Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống hiện đại khiến người trẻ dễ mắc thiểu năng tuần hoàn não – căn bệnh thường gặp ở người già. Sử dụng nấm lim xanh là giải pháp hữu hiệu trong phòng ngừa thiểu năng tuần hoàn não cho mọi đối tượng.

Vì sao người trẻ mắc thiểu năng tuần hoàn não ?

Thiểu năng tuần hoàn não hay còn được gọi là rối loạn, suy giảm tuần hoàn não chỉ hiện tượng não không được cung cấp đủ lượng máu để hoạt động của não bộ diễn ra bình thường.

Tuần hoàn não

Lượng máu tưới bình thường là 55ml máu/100g não/phút, khi lưu lượng này dưới 20ml/100g/phút thì xảy ra hiện tượng thiểu năng tuần hoàn não.

Độ quánh của máu hay hiện tượng xơ vữa thành mạch tác động lớn đến khả năng tuần hoàn. Đây là bệnh lý mạch máu não khá nghiêm trọng, thường gặp ở lứa tuổi trung niên. Nhưng hiện nay, tỷ lệ người trẻ mắc thiểu năng tuần hoàn não không ngừng tăng do cường độ làm việc trí óc cao, đặc biệt là trạng thái stress kéo dài. Ngoài ra, một số bệnh mạn tính khác huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao… là các yếu tố nguy cơ của chứng bệnh này.

Giải pháp ưu việt phòng ngừa thiểu năng tuần hoàn não

Biểu hiện đầu tiên khi thiểu năng tuần hoàn não xảy ra là những cơn thiếu máu não thoáng qua, người bệnh cảm nhận được qua các cơn đau đầu thường xuyên nhưng không xác định được vị trí, người mệt mỏi, khả năng tập trung kém, cảm xúc thất thường, hay quên. Bệnh có tiến triển nặng hơn khi người bệnh bỏ qua điều trị, đặc biệt nguy hiểm khi bản thân có tiền sử các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Rối loạn tuần hoàn não cấp tính sẽ biểu biện tai biến mạch máu não với nhiều biến chứng nặng nề như mất tiếng, liệt chi, nhồi máu não, hay tử vong.

Giải pháp nào phòng ngừa thiểu năng tuần hoàn não ưu việt?

Khi cơ thể xuất hiện các cơn thiếu máu não nhẹ, người bệnh không nên quá lo lắng, nhưng cần phải can thiệp điều trị sớm tránh chuyển biến xấu. Việc kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và chế độ vận động khoa học đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị dứt điểm chứng bệnh nguy hiểm này.

Đối với người trẻ lao động trí óc cường độ cao – nhóm nguy cơ cao mắc thiểu năng tuần hoàn não, việc phòng ngừa thiếu máu não là rất cần thiết.

Nấm lim xanh- Giải pháp ưu việt trong phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên có lợi cho sức khỏe tim mạch, phòng ngừa rối loạn tuần hoàn não đang là xu hướng nhiều người quan tâm. Trong đó không thể không nhắc đến nấm lim xanh – thảo dược quý hiếm ngăn ngừa gốc rễ những nguyên nhân gây thiểu năng tuần hoàn não.

Với hàm lượng các dược chất quý cao hơn nhiều lần nhân sâm, sử dụng nấm lim xanh giúp bồ bổ, dưỡng sinh rất hiệu quả. Đối với người bệnh thiếu máu não ở mức độ nhẹ, kết hợp giữa việc điều trị và bổ sung nước sắc từ nấm lim xanh chỉ sau 7 ngày giúp cải thiện chất lượng sống rõ rệt, cường độ các cơn đau giảm dần, người bệnh ăn ngon, an thần dễ ngủ, rút ngắn thời gian điều trị phục hồi.

Người bệnh thiểu năng tuần hoàn não cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2 đến 5 tháng sẽ cảm nhận rõ rệt cơ thể khỏe mạnh hơn, không còn suy nhược, mệt mỏi, các triệu chứng bệnh giảm hẳn, chống tái phát.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan