d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá bán nấm lim xanh tiên phước hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Hiện nay, mức giá bán hỗn loạn trên thị trường và mỗi nơi có giá nấm lim khác nhau. Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước cung cấp nấm lim cả ba miền Bắc – Trung – Nam với mức giá niêm yết rất hợp lí.

Thị trường nấm lim xanh thật giả khó lường

Nấm lim xanh nổi lên như một “hiện tượng” bởi được phát hiện tại nhiều cánh rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, dãy Trường Sơn, Nam Lào.

Công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe được ghi chép trong nhiều sách Đông y thời xưa như “Thần nông bản thảo”, “Bản thảo cương mục” thì với sự phát triển của y học.

Công dụng của nấm lim xanh còn được biết tới trong việc hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa ung thư

Nấm lim xanh tự nhiên

Khi giá trị nấm lim xanh quảng nam đã được khẳng định cũng như có vị trí nhất định trên thị trường thì tình trạng buôn bán sản phẩm nấm lim xanh không có nguồn gốc rõ ràng

Trước thực trạng này, khách hàng không khỏi hoang mang bởi làm sao để có thể mua được nấm lim xanh thật.

Nấm lim xanh Tiên Phước bao gồm 3 sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây; Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh; Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Các Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có mức giá niêm yết trên toàn quốc như sau:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Với công dụng bồi bổ sức khỏe, dưỡng sinh và phục hồi rối loạn chức năng cơ thể có gián bán là 1.100.000 đồng/hộp, dung lượng 500gr.

Nấm lim xanh trị ung thư từ loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa hiệu quả nhóm bệnh ung thư, u bướu, xơ gan, phì đại tiền liệt tuyến…

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá bán là 2.000.000 đồng/hộp, dung lượng 500gr.

nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Sở hữu công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể như thanh lọc cơ thể, phục hồi chức năng gan sau điều trị, tăng cường sức đề kháng… sản phẩm này là 1.650.000 đồng/ hộp, dung lượng 500gr.

Mua Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lí phân phối chính hãng của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Hoặc bạn có thể gọi tới số 0437970138 để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tốt nhất về thông tin sản phẩm.

>> Xem thêm: Giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan