Hiện nay, Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã có mặt trên thị trường tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam với mức giá niêm yết rất hợp lí. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước mà không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thị trường nấm lim xanh thật giả khó lường

Sau một thời gian dài trở nên khan hiếm tưởng như tuyệt chủng, từ năm 2007 trở lại đây, nấm lim xanh nổi lên như một “hiện tượng” bởi được phát hiện tại nhiều cánh rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, dãy Trường Sơn, Nam Lào. Bên cạnh những công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe được ghi chép trong nhiều sách Đông y thời xưa như “Thần nông bản thảo”, “Bản thảo cương mục” thì với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay, công dụng của nấm lim xanh còn được biết tới trong việc hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Nấm lim xanh tự nhiên

Khi giá trị nấm lim xanh đã được khẳng định cũng như có vị trí nhất định trên thị trường thì tình trạng buôn bán sản phẩm nấm lim xanh không có nguồn gốc rõ ràng diễn ra ngày một phức tạp và là mối bận tậm của các cơ quan có thẩm quyền. Đến tới vùng đất được coi là “cái nôi” sản xuất Sản phẩm Nấm lim xanh tại Tiên Phước – Quảng Nam, người ta không khỏi ngỡ ngàng bởi tình trạng rao bán nấm tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Trước thực trạng này, khách hàng không khỏi hoang mang bởi làm sao để có thể mua được nấm lim xanh thật.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước hiện là cơ sở sản xuất và phân phối nấm lim xanh uy tín với mô hình sản xuất độc quyền theo phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh. Nấm lim xanh Tiên Phước bao gồm 3 sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây; Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh; Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.

Gía bán nấm lim xanh Tiên Phước

Các Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có mức giá niêm yết trên toàn quốc như sau:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Với công dụng bồi bổ sức khỏe, dưỡng sinh và phục hồi rối loạn chức năng cơ thể có gián bán là 1.100.000 đồng/hộp, dung lượng 500gr.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa hiệu quả nhóm bệnh ung thư, u bướu, xơ gan, phì đại tiền liệt tuyến…Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá bán là 2.000.000 đồng/hộp, dung lượng 500gr.

nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Sở hữu công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể như thanh lọc cơ thể, phục hồi chức năng gan sau điều trị, tăng cường sức đề kháng… sản phẩm này là 1.650.000 đồng/ hộp, dung lượng 500gr.

Mua Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lí phân phối chính hãng của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Hoặc bạn có thể gọi tới số 0437970138 để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tốt nhất về thông tin sản phẩm.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước .
Tổng đài tư vấn 024.3797.0138 024.8587.8602
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0936 476 588 - 0919 257 838
02 4997 0138 - 024 8587 8602