d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng như thế nào đối với cơ thể con người?

Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng như thế nào đối với cơ thể con người?

 

Germanium là gì ?
Germanium là một nguyên tố hóa học do CA Winkler tìm ra vào năm 1886 được viết tắt là Ge và có thứ tự thứ 32 trong bảng hệ thống tuần hoàn gồm hai loại: vô cơ và hữu cơ, Germanium hữu cơ tồn tại trong tự nhiên ở các suối nước khoáng thiên nhiên hoặc ở những loài thực vật như nhâm sâm, tỏi đặc biệt là nấm lim xanh.

công dụng của Germanium trong nấm lim xanh

Germanium trong nấm lim xanh

Germanium có trong nấm lim xanh

công dụng của Germanium trong nấm lim xanh

 

Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe con người?
Germanium hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp đặc biệt là y dược. Trong công nghiệp Germanium được sử dụng trong các thiết bị nhà bếp bởi nguyên tố Germanium khi ở một nhiệt độ nhất định nó sẽ tỏa ra tia hồng ngoại giúp khử mùi tanh, khó chịu của thực phẩm đồng thời giúp kháng khuẩn và giải phóng các hóa chất có trong thành phần nguyên liệu. Trong Y dược thì Germanium trong nấm lim xanh được sử dụng để chế tạo ra các loại dược phẩm, thiết bị giúp giảm đau, thúc đẩy tuần hoàn, làm tan ra các loại mỡ, đẩy hidro bổ sung dưỡng khí, thanh lọc máu , giúp lưu thông máu phòng ngừa các bệnh về máu và tim. Ngoài ra Germanium còn có tác dụng thúc đẩy bài tiết độc tố và kim loại nặng trong cơ thể ra ngoài thông qua tuyến nội tiết, chế ngự tế bào ung thư, triệt tiêu sự ảnh hưởng của sóng điện từ và thủy mạch lên cơ thể con người …

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan