d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Ganoderans trong nấm lim xanh và lợi ích cho sức khỏe

Ganoderans trong nấm lim xanh và lợi ích cho sức khỏe

 

Polysaccharides có tên Tếng Việt là Polisaccarit hay còn được gọi là Ganoderans (Ganoderans A, B, C). Đây là một hợp chất hữu cơ gồm carbon và hydro, được tạo thành bởi quá trình kết nối các monosaccharide với nhau.

Các bác sỹ, các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước đã thực hiện nhiều thí nghiệm, nghiên cứu về Polysaccharides (Ganoderans A, B, C) và cùng đưa ra kết luận rằng hoạt chất Polysaccharides (Ganoderans A, B, C)  có tác dụng rất  lớn trong điều trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường), một căn bệnh khá phổ biến và nguy hiểm hiện nay. Hoạt chất Ganoderans A, B, C được chứng minh là có khả năng kiểm soát, điều tiết, duy trì lượng đường trong máu ở mức cho phép, làm giảm lượng đường trong máu (tác dụng hạ đường huyết) bằng cách tăng hormone insulin. Sau một thời gian ngắn điều trị với Ganoderans A, B, C , lượng đường trong máu sẽ ở mức ổn định và các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra như: Xơ cứng động mạch, bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, suy thận, liệt dương, hoại thư, tai biến mạch máu não, đục thủy tinh thể, giảm thị lực, giảm cảm giác,… cũng sẽ được giảm đáng kể.

Ngoài tác dụng trong điều trị tiểu đường, Polysaccharides (Ganoderans A, B, C) cũng điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa Lipid (Cholesteron), duy trì nồng độ cholesterol trong máu ở mức ổn định nhằm giảm thiểu nguy cơ bị xơ vữa thành thành động mạch dẫn đến việc mắc các chứng bệnh nguy hiểm khác như: tăng huyết áp, huyết áp cao, các bệnh về tim mạch, não.

Các công trình nghiên cứu cũng ghi nhận tác dụng của Polysaccharides (Ganoderans A, B, C) trong việc làm tăng cường sự miễn dịch cơ thể trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài như vi rút, vi khuẩn,… giúp cải thiện các triệu chứng như: giảm cân, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, tiểu tiện nhiều và hay chóng mặt.

Cũng theo kết quả nghiên cứu thì dược chất Polysaccharides (Ganoderans A, B, C) có rất nhiều trong nấm lim xanh, một loại nấm từ lâu đã được xem như là tiên dược mà không một loại thuốc bổ nào, loại thảo dược nào có thể so sánh, kể cả nhân sâm. Trong nấm lim xanh không chỉ chứa Polysaccharides (Ganoderans A, B, C) rất tốt cho việc điều trị bệnh tiểu đường, các bệnh về tim mạch, đột quỵ, … mà còn chứa hàng trăm các hoạt chất, chất dinh dưỡng cần thiết khác giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn chặn quá trình lão hóa và hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các căn bệnh nan y phức tạp, các bệnh ung thư… (còn tiếp…)


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan