d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Đổ mồ hôi quá mức báo hiệu vấn đề sức khỏe

Hầu như ai cũng biết, đổ mồ hôi là phản ứng bình thường của cơ thể khi làm việc quá sức hoặc do thời tiết nóng nực. Tuy nhiên, việc bị đổ mồ hôi quá nhiều hơn mức thông thường, ngay cả khi tiết trời mát mẻ có thể là dấu hiệu của một vài căn bệnh dưới đây.

Ung thư

Một số loại bệnh ung thư như: bạch cầu, ung thư gan, ung thư xương… đôi khi có thể khiến người bệnh thường xuyên bị đổ mồ hôi. Các bác sĩ chưa thể lý giải được tại sao một số bệnh ung thư lại gây đổ mồ hôi nhưng cũng có giả định rằng đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể để chống lại căn bệnh nguy hiểm này.

Bệnh cường giáp

Cường giáp là bệnh về nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam với đặc trưng là cổ to, sút cân, tim đập nhanh. Bệnh cường giáp làm tăng quá trình hóa học của cơ thể, từ đó khiến mồ hôi ra nhiều hơn mức thông thường.

do mo hoi qua muc

Rối loạn đường huyết

Rối loạn đường huyết cũng là một trong những bệnh lý có thể gây đổ nhiều mồ hôi, nhất là khi nồng độ glucose trong máu hạ hấp.

Căng thẳng

Stress và lo lắng quá mức làm nhiệt độ cơ thể tăng hơn và từ đó có thể khiến mồ hôi ra nhiều hơn. Đôi khi một số loại thuốc điều trị căng thẳng cũng liên quan đến tình trạng đổ nhiều mồ hôi ở người bệnh.

Một số loại thuốc

Một số loại thuốc tâm thần, thuốc hạ huyết áp và kháng sinh có thể gây phản ứng đổ nhiều mồ hôi. Hiện tượng này cũng sẽ giảm khi người dùng ngưng sử dụng thuốc.

Nấm lim xanh an toàn với người bệnh

Trong điều trị các loại bệnh, thuốc Tây có thể mang lại tác dụng nhanh chóng nhưng cũng thường kèm theo một số tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài việc ra nhiều mồ hôi, bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng táo bón, chán ăn, mệt mỏi… Trong khi đó, các loại thuốc Đông y nói chung và thảo dược nấm lim xanh nói riêng có thể hỗ trợ điều trị cực kỳ hiệu quả mà thường không có các tác dụng phụ. Nhờ các thành phần hoạt tính tự nhiên, nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh dựa trên việc nâng cao hệ thống miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch tự sửa chữa các bất thường trong cơ thể. Song song với đó, dược chất trong nấm lim cũng giúp người sử dụng cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt và tinh thần thoải mái hơn.

Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên và rất an toàn nên người bệnh có thể dùng lâu dài để bồi bổ cơ thể và hỗ trợ chữa trị ung thư, tiểu đường, huyết áp cao và rối loạn thần kinh rất hiệu quả./.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan