d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Điều trị ung thư: Có nên kết hợp nấm lim xanh với biện pháp hóa trị ?

Hóa trị là một trong những phương pháp chính điều trị ung thư hiện nay. Trước, trong và sau khi tiến hành hóa trị, người bệnh nên dùng kết hợp với nấm lim xanh, để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hóa trị là gì?

Hiện nay có phương pháp điều trị ung thư như sau: phẫu thuật, xạ trị, sinh trị liệu và hóa trị. Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng hóa chất thích hợp để truyền vào cơ thể, ức chế, tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn không cho chúng phá hoại cơ thể.

hóa trị điều trị ung thư

Nếu phẫu thuật và xạ trị được tiến hành trong một bộ phận nhất định trên cơ thể thì hóa trị có tác dụng điều trị toàn thân.

Hóa trị có tác dụng tích cực trong việc điều trị ung thư, tuy nhiên, cũng không thể phủ định phương pháp này có gây ra những tác dụng phụ, tiêu cực cho sức khỏe con người. Một trong những biểu hiện cụ thể và dễ nhận biết nhất là tình trạng rụng tóc, rụng lông trên cơ thể.

Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng hơn thế cho sức khỏe con người. Có hơn 100 loại hóa chất được sử dụng trong phương pháp này, và tùy từng thể trạng cũng như điều kiện điều trị mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp với bệnh nhân.

nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả

Khi đi vào cơ thể, một mặt ức chế sự phát triển của các khối u, nhưng mặt khác, chúng cũng làm suy giảm hệ miễn dịch, làm suy yếu sức đề kháng của người bệnh. Nếu thể trạng người bệnh không tốt, quá trình trị liệu kéo dài, có thể bị mệt mỏi triền miên, sức khỏe kiệt quệ.

Đó là lý do vì sao, các bác sĩ vẫn thường xuyên nhắc nhở bệnh nhân hóa trị cần có chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng để lấy lại sức lực chống chọi với bệnh tật.

 

Công dụng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ bệnh nhân điều trị ung thư kết hợp phương pháp hóa trị

Như đã nói ở trên, quá trình hóa trị kéo dài, sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể người bệnh. Vì vậy, cần thiết phải tăng cường dinh dưỡng cũng như sử dụng các thực phẩm, dược phẩm hỗ trợ người bệnh.

Nấm lim xanh được khuyên dùng kết hợp với phương pháp hóa trị nói riêng và các phương pháp trị liệu khác nói chung. Những thành phần dược chất quý hiếm có trong nấm lim không chỉ giúp ức chế sự phát triển di căn của khối u; mà còn có khả năng, hạn chế sự tàn phá của các hóa chất đi vào cơ thể.

nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Với bệnh nhân trước, trong và sau quá trình xạ trị ung thư, các chuyên gia y tế khuyên uống đều đặn 30 gam nấm lim sắc lấy nước mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, hạn chế tối đa những tổn thương về mặt thể chất do hóa chất gây ra.

Các thành phần dược chất, dưỡng chất có lợi trong nấm lim xanh khi đi vào cơ thể, sẽ kết hợp với những cơ quan khác như gan, thận, tim, kích thích sự thanh lọc độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể.

Vì vậy, để có hiệu quả trị liệu bệnh tốt nhất, người bệnh ung thư nên sử dụng kết hợp nấm lim xanh trong quá trình hóa trị.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan