d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Dấu hiệu ung thư gan và cách điều trị

Ung thư gan là bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và đe doạ đến cả tính mạng của người bệnh. Phát hiện sớm ung thư gan sẽ giúp việc điều trị chủ động và dễ dàng hơn, cũng như tăng khả năng sống cho người bệnh.

 Ung thư gan gây nhiều triệu chứng khó chịu cho cơ thể

Ung thư gan gây nhiều triệu chứng khó chịu cho cơ thể

Nhận biết dấu hiệu ung thư gan

– Vàng da

Vàng da là dấu hiệu đầu tiên của việc suy giảm chức năng gan, gây tích tụ bilirubin trong cơ thể làm tăng nguy cơ hình thành bệnh lý ung thư gan.

– Nước tiểu đục và sậm màu

Việc tăng bilirubin ở trong máu sẽ làm thay đổi màu sắc của nước tiểu, khiến nước tiểu chuyển từ màu vàng nhạt sang vàng sậm hoặc màu nâu. Triệu chứng này là dấu hiệu nhận biết cơ bản về các vấn đề của gan, đặc biệt là ung thư.

– Buồn nôn và nôn

Những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu thường mắc phải các vấn đề về đường tiêu hoá, không cảm thấy ngon miệng và sợ những thức ăn bình thường hay ăn, bên cạnh đó còn xuất hiện triệu chứng buồn nôn hoặc nôn không rõ nguyên do.

– Thể trọng sụt giảm

Gan là cơ quan giữ vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất của cơ thể, suy giảm chức năng gan sẽ khiến cho việc hấp thụ dinh dưỡng và bài tiết của cơ thể gặp vấn đề, thể trọng bị sụt giảm.

– Ngứa da

Ngứa là triệu chứng chung của rất nhiều loại bệnh, nó cũng là biểu hiện của bệnh ung thư gan. Giai đoạn đầu của ung thư nồng độ bilirubin tăng cao trong cơ thể dẫn đến tình trạng ngứa ngáy ở trên da.

Điều trị ung thư gan như thế nào?

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Với nền y học ngày nay phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả và triệt để nhất, các phương pháp như cấy ghép gan cũng thường là biện pháp được lựa chọn.

Ngoài ra với những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu và những bệnh nhân đang điều trị ung thư gan có thể sử dụng nấm lim xanh, kết hợp với các liệu pháp điều trị để tăng hiệu quả trị liệu. Các dược chất trong nấm lim xanh như germanium, polysaccharide, Ling zhi-8 protein,..đã được chứng minh và ghi nhận tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và cải thiện bệnh ung thư. Các dược chất này ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt và ngăn ngừa chúng tái phát, bên cạnh đó còn giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh, hạn chế sự tấn công của mầm bệnh, giúp phục hồi chức năng gan cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan