d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng từ dược chất Lanostan trong nấm lim xanh

Sau các nghiên cứu khoa học tiến hành trên nấm lim xanh, các nhà khoa học đã định danh được rất nhiều dược chất cũng như tác dụng của chúng với sức khỏe con người. Một trong các thành phần dược chất được coi là đặc biêt quý hiếm được tìm thấy trong nấm lim xanh đó là chất Lanostan. Nấm lim xanh có hàm lượng Lanostan khá cao, tác dụng trong việc kiểm soát và cân bằng hóa chất trong cơ thể, ức chế histamin, thúc đẩy chức năng tuyển thượng thận, giảm nguy cơ mắc các bệnh vê tim mạch,…

 

Lanostan giúp kiểm soát và cân bằng hóa chất trong cơ thể:

Lanostan được phát hiện có khả năng kiểm soát hàm lượng, nồng độ hóa chất cũng như các chất độc hại trong cơ thể.  Nó giúp loại bỏ và làm sạch các chất độc trong cơ thể, đồng thời làm tăng cường các màng tế bào. Lanostan kiểm soát, điều tiết và duy trì các hoá chất trong cơ thể ở một tỉ lệ cân bằng.

 

Lanostan và tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể:

Có cùng tính chất như một số các dược chất quý giá khác có trong nấm lim xanh như Adenosine, Ganodernas,…, Lanostan trong nấm lim xanh được chứng minh là có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sau khoảng 2 tháng sử dụng nấm lim xanh tự nhiên, chất Lanostan giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, kích thích cơ thể sản sinh ra các độc tố có khả năng  ngăn chặn sự tấn công, phá hoại của các tế bào, vi rút, vi khuẩn mang mầm bệnh. Nhờ đó mà cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh thông thường như: cảm cúm, ho, sốt,…thậm chí một số căn bệnh nan y, bệnh ung thư nguy hiểm như: ung thư gan, viêm gan, tai biến mạch máu não, gout,…

 

Lanostan giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch:

Hàm lượng dược chất cao Lanostan có trong nấm lim xanh tự nhiên đặc biệt hiệu quả trong việc làm giảm lipid, lượng chất béo tự do, giảm cholesterol xấu đồng thời tăng cholesterol tốt trong máu. Kết quả là giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về tim mạch, não, huyết áp.

 

Lanostan thúc đẩy chức năng tuyển thượng thận:

Lanostan có vai trò thúc đẩy chức năng của tuyến thượng thận, giúp tăng cường  khả năng sinh lý ở phái mạnh.

Ngoài ra, Lanosta cũng giúp tạo ra các hoóc môn cân bằng cơ thể, bao gồm các hoóc môn chống lại stress, điều tiết huyết áp và nhịp tim… giúp cơ thể tránh được mệt mỏi, stress, bệnh áp thấp,…

 

Lanostan giúp ức chế histamin:

Lanostan có vai trò hết sức đặc biệt giúp ức chế histamin, chất gây ra dị ứng cho cơ thể. Chất này là thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm thuốc dị ứng.

Các nhà kha học đang nghiên cứu tác dụng của Lanostan trong nấm lim xanh trong việc điều trị một số căn bệnh nan y, đặc biệt là bệnh ung thư và HIV.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan