d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng của nấm lim xanh đối với bệnh tiểu đường

Nấm Lim xanh trị bệnh tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh dư đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohidrat khi hóc-môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao, trong giai đoạn mới bị thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu đêm do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo điển hình là tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, xơ gan, gây các biến chứng ở chân, ở thận và làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh về tim mạch cao gấp 2 đến 4 lần so với người bình thường…

công dụng của nấm lim xanh đối với bệnh tiểu đường

Tác hại của bệnh tiểu đường

Theo thống kê thì ở Anh có khoảng 1,6 triệu người mắc bệnh tiểu đường, ở Hoa Kỳ thì số lượng người mắc bệnh tiểu đường tăng từ 5% năm 1997 lên 6,5% năm 2003 và tiếp tục tăng rất nhất. Ở Việt Nam theo thống kê trong bốn thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế và Hải Phòng tỷ lệ người mắc tiểu đường là 4%. Hiện trên thế giới ước tính có khoảng 190 triệu người mắc bệnh tiểu đường tuy nhiên không chỉ dừng lại ở con số này mà nó còn tiếp tục tăng mạnh ước tính đến năm 2025 con số này sẽ tăng lên 330 triệu người. Tỷ lệ bệnh tăng lên ở các nước phát triển là 42% nhưng ở các nước đang phát triển như Việt Nam sẽ là 170%.

nấm lim xanh chưa trị tận gốc bệnh tiểu đường

Sơ đồ thống kê sự phát triển của bệnh tiểu đường

Bệnh Tiểu đường có hai thể bệnh chính

Loại 1(Type1): Do tụy tạng không tiết insulin, có khoảng 5-10% tổng số bệnh nhân tiểu đường thuộc lại này phần lớn xảy ra ở trẻ em và những người trẻ dưới 20 tuổi. Các triệu chứng thường phát đột ngột và phát triển nhanh nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, giai đoạn toàn phát có tình trạng thiếu insulin tuyệt đối gây tăng đường huyết và nhiễn Ceton, triệu chứng điển hình là ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, mờ mắt, dị cảm và sụt cân, trẻ em chậm phát triển và dễ bị nhiễm trùng.

Loại 2(Type2): Do tiết giảm insulin và đề kháng insulin chiếm khoảng 90 – 95% tổng số bệnh nhân mắc tiểu đường và thường gặp ở độ tuổi trên 40 nhưng gần đây xuất hiện ở cả độ tuổi 30, thậm chí cả lứa tuổi thanh thiếu niên. Bệnh nhân thường ít có triệu chứng và thường chỉ được phát hiện bởi các triệu chứng của biến chứng, hoặc chỉ được phát hiện tình cờ khi xét nghiệm máu hoặc khi có biến chứng như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, khi bị nhiễm trùng da kéo dài, bệnh nhân nữ hay bị ngứa vùng do nhiễm nấm âm hộ, bệnh nhân nam bị liệt dương. Ngoài ra còn có bệnh tiểu đường do thai nghén chiếm 3 – 5% số thai nghén được phát hiện lần đầu tiên trong thai kỳ.

Công dụng của nấm lim xanh đối với bệnh tiểu đường

Nam lim xanh ho tro dieu tri benh tieu duong

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nấm Lim xanh đã được chứng minh hiệu quả trị bệnh qua nhiều bệnh nhân được chữa khỏi tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh. Cơ chế ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường của nấm là cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, ở đây là tuyến tụy với nội tiết insulin.

Để đẩy nhanh công dụng của nấm lim xanh đối với bệnh tiểu đường, cần lưu ý kết hợp lối sống và chế độ ăn uống như:
– Chế độ ăn tốt thỏa mãn các yếu tố đủ chất đạm – béo – bột – đường – vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.
– Không làm tăng đường máu nhiều sau ăn.
– Không làm hạ đường máu lúc xa bữa ăn.
– Duy trì được hoạt động thể lực bình thường hằng ngày.
– Duy trì được cân nặng ở mức cân nặng lý tưởng hoặc giảm cân đến mức hợp lý.
– Không làm tăng các yếu tố nguy cơ như rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, suy thận…
– Phù hợp tập quán ăn uống.
– Không nên thay đổi quá nhanh và nhiều cơ cấu cũng như là khối lượng của các bữa ăn.

Những người bị bệnh cần có sẵn máy đo đường huyết cá nhân để tiện cho việc theo dõi bệnh tình. Để hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, quý khách nên tham khảo kỹ các sản phẩm nấm lim để tránh mua các sản phẩm giả mạo trên thị trường, cũng như cách sử dụng nấm lim xanh để có hiệu quả trong điều trị bệnh.

>> Xem thêm: Lợi ích của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan