d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng chữa ung thư điều hòa miễn dịch từ Nấm của thiên chúa Agaricus Blazei Murrill

Nấm Agaricus là nấm tiêu thụ rộng rãi ở nhiều quốc gia nó được coi là một thực phẩm sức khỏe , do tính chất dược liệu của nó .

Agaricus theo truyền thống được gọi là ” nấm của Thiên Chúa” vì lợi ích chữa bệnh kỳ diệu của nó gần với một loạt các rối loạn . Người ta đã sử dụng nó để vượt qua nhiều bệnh và các rối loạn liên quan đến hệ miễn dịch, hệ thống tim mạch, tiêu hóa, và quản lý cân, bệnh tiểu đường, dị ứng mãn tính và cấp tính, đục thủy tinh thể, hội chứng căng thẳng, mệt mỏi mãn tính , tiêu chảy , táo bón và các rối loạn thính giác gan.

Một vài thập kỷ trước , các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trong khu vực miền núi gần Sao Paulo – Brazil,một chế độ ăn uống của các cư dân địa phương là một nấm được gọi là ” Cogmelo de Deus ” hoặc ” nấm của Thiên Chúa” . Các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng các cư dân địa phương cực kỳ khỏe mạnh và có một tỷ lệ rất thấp nguy cơ mắc các bệnh là do sử dụng nấm của Thiên chúa chính vì thế loại nấm này càng được nhiều người quan tâm…

Tên khoa học của nấm là Agaricus Blazei Murrill , thường được gọi là nấm ABM và đôi khi được gọi là Agaricus Brasiliennis . Vì vậy nấm này như một loại thảo dược được sử dụng như thành phần chính trong chất bổ sung chống lại ung thư và các bệnh khác trên thế giới.

Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Shoji Shibata , một giáo sư tại Đại học Tokyo cùng với các nghiên cứu khác của các nhà khoa học Nhật Bản và Anh khác cũng đã cho thấy thành phần dược chất quý hiếm  beta- glucan trong nấm ABM có nồng độ cao nhất có tác dụng mạnh tới khả năng miễn dịch đặc biệt là phòng chống và điều trị ung thư.

Có chứa Beta- (1-3) -D- glucan , Beta- (1-4) -D- glucan và Beta – (1-6) -D- glucan . Được gọi chung là Beta -glucans , các polysaccharide giúp tăng cường miễn dịch, chống khối u mạnh mẽ. Khi đối tượng con người được cho AMB trong chế độ ăn uống của họ kết quả là tăng 3000 % của các tế bào NK , một loại chống khối u tế bào máu trắng được gọi là tế bào tự nhiên Killer, được nhìn thấy trong máu trong vòng 2-4 ngày.

Ngoài glucans beta , Agaricus cũng chứa các dẫn xuất của ergosterol , một tác nhân chống khối u mạnh ; đôi RNA , một tác nhân chống virus ; proteoglucans và protein polysaccharides ràng buộc trọng lượng phân tử thấp , đó là chất hỗ trợ miễn dịch và gắn với protein polysaccharides trọng lượng phân tử cao , vitamin B1 và ​​B2 , các protein ở dạng axit amin , niacin , sắt, và canxi.

Có nhiều báo cáo xác nhận từ khắp nơi trên thế giới của nấm này được sử dụng thành công trong các bệnh ung thư giai đoạn cuối đã được xác định vô vọng và một số phòng khám ở châu Âu căn cứ toàn bộ phác đồ điều trị của họ trên Agaricus blazei murrill chiết xuất nấm và thực vật miễn phí khác . Trong thực tế, trong nhiều nghiên cứu được công bố , tỷ lệ chữa bệnh cho tất cả các loại ung thư đã được chín mươi phần trăm, ngay cả đối với giai đoạn 4 bệnh ung thư phổi , nhiều trường hợp có tác dụng thuyên giảm hoàn toàn chỉ trong vài tuần…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan