d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng chữa bệnh từ nấm Yun Zhi và Trùng Thảo

Công dụng chữa bệnh từ nấm Yun Zhi

Yun- zhi , thường được gọi là ” zhi ” trong thời cổ đại , đề cập đến một đám mây giống hình nấm có chất lượng cho sức khỏe .

Yun Zhi đã được sử dụng để giảm đờm, điều trị nhiễm trùng phổi , tăng cường gân và xương, điều hòa năng lượng quan trọng trong cơ thể, và để hỗ trợ sức khỏe gan .

Các nhà nghiên cứu và y học truyền thống đã phát hiện ra rằng polysaccharides trong nấm Yunzhi có tính kích thích miễn dịch rộng giúp cơ thể chống lại vi khuẩn và một loạt các bệnh ung thư, hỗ trợ chức năng miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe tốt và sức sống . Polysaccharides Yunzhi đã được chứng minh để duy trì hệ thống miễn dịch trong tình trạng khỏe mạnh, hoặc tăng hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào máu và chịu trách nhiệm về chống nhiễm trùng , giúp làm giảm buồn nôn và khó chịu.

 

Công dụng chữa bệnh từ trùng thảo

Trùng Thảo , giống như nhiều nấm dược liệu khác, có chứa các loại đường phức tạp (đặc biệt là beta glucan 1,3 ) và chất dinh dưỡng khác ( nucleoside , triterpeniods ) để nuôi dưỡng mạnh mẽ và kích hoạt các thành phần khác nhau của hệ thống miễn dịch, rất hữu ích trong điều trị ung thư , mệt mỏi mãn tính và rối loạn miễn dịch khác .

Trùng Thảo có thể là một chất kích thích mạnh mẽ cho hoạt động của đại thực bào , tăng cường khả năng hệ thống miễn dịch của bạn để chiến đấu chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus.

Nghiên cứu lâm sàng của con người chỉ ra rằng Trùng Thảo có thể có hiệu quả trong điều trị cholesterol cao , làm tăng ham muốn tình dục nghèo , điều hòa rối loạn nhịp tim , phòng chống và điều trị ung thư phổi và suy thận mãn tính, điều trị ho mãn tính , hen suyễn, và các điều kiện phế quản khác .

Nó cũng có giá trị trong điều trị viêm thận, có thể giúp hệ miễn dịch nhận ra các khối u, và có tác động tích cực đến hệ tim mạch và thần kinh, và tác dụng chống lão hóa.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan