d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng chữa bệnh gout của thảo dược nấm lim xanh

Bệnh gout (bệnh thống phong) là một dạng viêm khớp phổ biến và đang ngày càng trẻ hóa. Bệnh thường xảy ra là do chế độ ăn uống không hợp lý, do đó cũng thật đơn giản để khống chế căn bệnh này bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống, đặc biệt là với sự hỗ trợ của thảo dược nấm lim xanh.

Những triệu chứng của bệnh gout xuất hiện khi trong khớp tích tụ quá nhiều axit uric, chúng lắng đọng thành tinh thể muối urat và gây nên tình trạng viêm khớp, sưng tấy và các cơn đau nhức ở khớp. Bệnh gout nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến biến dạng khớp, thậm chí tàn phế.

Hàm lượng axit uric dư thừa có thể do bệnh lý bẩm sinh (bệnh Lesch Nyhan), các yếu tố di truyền, cơ địa hoặc do nguyên nhân thứ phát như thói quen ăn uống không khoa học (chế độ ăn quá nhiều purin, rượu, bia…).

Bệnh gout

Việc điều trị bệnh gout hướng đến hai mục đích: một là giảm đau, giảm sưng tấy, chống viêm, hai là tăng thải và giảm tích tụ acid uric. Tuy nhiên, với các bệnh nhân bị biến chứng thì việc điều trị bệnh gout gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Nấm lim xanh giải quyết nỗi lo cho bệnh nhân gout

Nấm lim xanh tác động đến bệnh nhân gout theo một cơ chế toàn diện, đáp ứng cả hai mục đích điều trị nói trên, do đó nó có công dụng mạnh mẽ trong việc chữa trị bệnh gout.

Trong thành phần dồi dào dược chất của nấm lim xanh chứa chất chống viêm triterpene và axit ganoderic, do đó có thể hạn chế sự sưng tấy và các cơn đau nhức ở xương khớp. Nấm lim xanh cũng rất giàu canxi và photpho, là những khoáng chất cần thiết cho hoạt động của xương khớp.

benh gut

Nấm lim xanh tự nhiên chữa bệnh gout cũng phát huy hiệu quả tối đa trong việc thanh lọc các độc chất ra khỏi cơ thể, giảm những gánh nặng do chế độ ăn uống không hợp lý gây ra, đồng thời nó cũng trung hòa lượng axit uric dư thừa trong máu – nguyên nhân trực tiếp gây ra viêm khớp.

Nấm lim xanh giúp tăng thể trạng, kích thích cơ thể tự chỉnh đốn, tái tổ chức lại các chức năng giúp triệt tiêu hoàn toàn cơ chế gây bệnh.

Có thể nói, cơ chế tác động của nấm lim đối với bệnh gout là một cơ chế hoàn chỉnh, phát huy hiệu quả mạnh mẽ trong cả việc làm thuyên giảm bệnh, ngăn ngừa tái phát lẫn phòng bệnh.

Sử dụng 1,5 lít nước nấm lim xanh mỗi ngày chính là giải pháp đơn giản và hữu hiệu cho những ai muốn tránh xa bệnh gout.

>> Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên phước

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan