d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Có nên sử dụng nấm lim xanh song song với hóa, xạ trị?

Với nhiều người mắc bệnh ung thư, hóa và xạ trị là hai phương pháp điều trị phổ biến nhất trên thế giới với tác dụng ức chế sự tăng sinh của khối u, ngăn chặn sự di căn của khối u đến các bộ phận khác trong cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này sử dụng hóa chất hoặc tia phóng xạ cũng làm suy giảm hệ miễn dịch, gây ra những tổn thương nghiêm trọng về mặt thể chất.

Được biết công hiệu thần kỳ của nấm lim xanh với căn bệnh ung thư, nhiều bệnh nhân thắc mắc về khả năng sử dụng của nấm trong quá trình trị liệu theo hai phương pháp hóa trị và xạ trị. Với tác dụng khử độc, thanh lọc cơ thể, nấm lim được các chuyên gia về y tế khuyến khích sử dụng kết hợp với hóa, xạ trị ngay khi bác sĩ chỉ định ăn, uống bình thường.

Những dược trong nấm lim xanh làm xoa dịu những tổn thương về thể chất, hạn chế sự tàn phá của hóa chất hoặc chất độc phóng xạ, tăng hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch, cải thiện chức năng cơ thể.

nấm lim xanh Nấm lim xanh có thể sử dụng song song với quá trình hóa, xạ trị

   Sử dụng hóa trị hoặc xạ trị nhằm ngăn chặn sự phát triển của khối u sẽ đồng thời gây ra nhiều tác dụng xấu đến cơ thể, do đó những người thể trạng yếu sẽ dễ sút cân, rụng tóc, kiệt quệ sức khỏe, một vài bộ phận ngoài da có thể bị phá hủy. Bệnh nhân cần chú ý tăng cường dinh dưỡng bằng chế độ ăn uống khoa học để bù lại năng lượng mất đi do hóa, xạ trị.

Nhiều người trở nên chán ăn, mất cảm giác ngon miệng nên khẩu phần ăn cần được thay đổi thường xuyên để kích thích vị giác, đầy đủ vitamin, protein, khoáng chất, carbohydrate, chất béo và nước. Cá biệt có những trường hợp bị tổn thương vùng miệng hoặc loét dạ dày, người nhà có thể chế biến thức ăn dưới dạng cháo xay và dùng ống bơm chuyên dụng. Bên cạnh đó, hãy sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu đều đặn 30g loại Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nấu với 2 lít nước, sắc lấy 1,5 lít uống thay nước mỗi ngày để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

>> Xem thêm: Cách dùng và sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan