d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Có nên sử dụng nấm lim xanh kết hợp với Tây Y ?

Mối quan hệ giữa nấm lim xanh và thuốc Tây

Trước khi thuốc Tây xuất hiện, người Việt ta chủ yếu sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên để điều trị bệnh. Nấm lim xanh là một thảo dược của thiên nhiên rất tốt đối với cơ thể của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người bệnh đang sử dụng thuốc Tây điều trị, không biết có nên kết hợp sử dụng nấm lim trong điều trị không? Trong bài viết này sẽ chỉ ra được mối quan hệ giữa nấm lim và thuốc Tây trong điều trị bệnh.

nam-lim-xanh-chua-ung-thu

Nấm lim xanh và thuốc Tây sử dụng kết hợp mang lại hiệu quả cao

Nếu như trước đây mọi người thường có quan điểm dùng thuốc Tây thôi thuốc ta (các thảo dược từ thiên nhiên có ở nước ta) và ngược lại. Nhưng trên thực tế đây là một quan điểm chưa hoàn toàn đúng. Bởi, trong một số loại thuốc Tây có thể dùng kết hợp được với các loại thảo dược mà không gây hại đối với cơ thể cũng như tác dụng của thuốc đối với cơ thể người bệnh.

Nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên hoàn toàn tốt đối với người bệnh. Nhiều bác sĩ và các nhà khoa học đã chứng minh được rằng sử dụng kết hợp nấm lim và thuốc Tây sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn cụ thể:

– Thuốc Tây và các liệu pháp điều trị bằng Tây y thường trực tiếp làm giảm đau, tiêu diệt các virus gây bệnh nhưng thường để lại tác dụng phụ cho người bệnh như: người mệt mỏi, buồn ngủ, chán ăn…

Nấm lim có tác dụng gián tiếp tới bệnh nhưng sẽ tác động sâu hơn, tiêu diệt các tế bào gây bệnh ở tận gốc và đặc biệt không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào đối với người bệnh.

Do vậy, sử dụng nấm và thuốc Tây y trong điều trị bệnh là điều hoàn toàn đúng đắn và mang lại hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả cao.

Những lưu ý khi sử dụng kết hợp nấm lim xanh và thuốc Tây y

Mặc dù nấm lim xanh là thảo dược thân thiện với người sử dụng, nhưng trong quá trình sử dụng kết hợp với các loại thuốc Tây y để điều trị bệnh có hiệu quả cần lưu ý những điểm sau:

– Khi sử dụng nấm lim kết hợp với thuốc Tây không được tự ý sử dụng mà cần nhận được sự hướng dẫn, tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

– Tránh uống nấm cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả.

– Không được tự ý bỏ một trong hai liệu pháp điều trị mà cần phải sử dụng song song cả hai liệu pháp một cách kiên trì, lâu dài để thu được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng nấm lim kết hợp với thuốc Tây y người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hạn chế làm việc quá sức, nghỉ ngơi nhiều và tránh stress… Nấm lim xanh được các bác sĩ khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để ngăn ngừa bệnh tật.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị đi đầu trong việc thu hái, cung cấp, bào chế sản phẩm nấm lim xanh uy tín, chất lượng theo công thức cổ truyền có tác dụng đối với nhiều loại bệnh khác nhau. Bạn cũng người thân hãy tới các địa điểm bán thuốc tin cây của công ty mua sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước, để nhận thấy được tác dụng kỳ diệu sản phẩm đối với sức khỏe của con người.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan