d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Cơ chế giảm cân hiệu quả từ thảo dược nấm lim xanh

Cơ chế giảm cân hiệu quả từ thảo dược nấm lim xanh

 

Các nguyên nhân chính được xác định dẫn đến thừa cân, béo phì: Thói quen ăn uống dư thừa chất béo, chất đường, ít vận động cơ thể, di truyền từ bố mẹ, do stress, rối loạn chuyển hóa dưỡng chất do sử dụng thuốc trị bệnh, uống bia rượu… Vậy làm sao để có một phương pháp giảm cân hiệu quả ?

Ảnh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân, tuy nhiên để lựa chọn một phương pháp vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thanh lọc cơ thể vừa có thể bồi bổ sức khỏe và thể trạng hản là bài toán khó mà rất nhiều người quan tâm. Bài thuốc Thanh thiết bảo sinh từ Công ty nấm lim xanh rừng Nông lâm sản Tiên Phước đã trải qua nhiều kết quả thực nghiệm cho thấy tác dụng hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả bởi thành phần dược chất tự nhiên và các axit amin được tìm thấy trong thành phần cây nấm, bài thuốc dùng để uống như một loại thảo dược, cũng giống như trà xanh làm giúp làm giảm sự thèm ăn và tăng hoạt động của quá trình trao đổi chất để giảm cân tự nhiên, vì thế dược thảo này hoàn toàn không có tác dụng phụ, nó thúc đẩy cơ thể trao đổi chất để hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và an toàn. Hơn thế nữa, với bí quyết chế biến bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh độc đáo còn có tác dụng giúp bổ sung năng lượng, bồi bổ cơ thể không làm suy giảm sức khỏe trong giai đoạn giảm cân.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Đây thực sự là một giải pháp an toàn khi chọn sản phẩm từ thiên nhiên đối với chị em phụ nữ. Cơ chế giảm cân của bài thuốc được thể hiện qua sự phối hợp tác dụng của các thành phần dược chất và các axit amin và khoáng chất trong nấm có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả, qua đó kiểm soát sự thèm ăn, làm gia tăng quá trình tổng hợp glycogen và tăng quá trình oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa.

Theo các chuyên gia, việc tăng cường thúc đẩy hoạt động trao đổi chất là yếu tố rất quan trọng trong việc đốt cháy chất béo để giảm cân nhanh hơn. Nấm Lim giúp tăng cường hoạt động của quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ nhanh chóng, giảm sự hình thành của các tế bào mỡ và giúp cơ thể thải độc hiệu quả hơn.

Loại nấm này không những giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, mà lượng chất béo xấu và các chất gây tích tụ chất béo trong cơ thể được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Thêm vào đó, nấm Lim có tác dụng tích cực đối với chức năng gan, nên nó có thể giúp làm tan mỡ và chất bột. Loại nấm này cũng giúp bệnh nhân tiểu đường giảm lượng đường trong máu và giảm mức triglycerides, một loại chất béo trong máu làm gia tăng bệnh tim mạch.

>> xem thêm: Thị trường mua bán nấm lim xanh rừng tự nhiên

Ảnh

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan