d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Chống khối u, cải thiện huyết áp, tăng cường miễn dịch… với Triterpenes trong nấm lim xanh

Chống khối u, viêm, dị ứng, cải thiện huyết áp, điều hòa lipit trong máu,  tăng cường miễn dịch phòng chống ung thư với Triterpenes trong nấm lim xanh

 

Triterpenes là một nhóm các hợp chất tự nhiên có vị đắng tồn tại ở dạng tinh thể màu trắng bao gồm sáu đơn vị isoprene và có công thức C30H48 phân tử. Đây là những hóa chất phức tạp nhưng lại có giá trị dược liệu cao, theo các nhà khoa học tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia có nền Y học phát triển khác như: Anh, Pháp, Nhật Bản… thì đối với cơ thể con người Triterpenes có vai trò tăng cường điều hòa hệ thống dạ dày, tiêu hóa, chống dị ứng, kháng viêm, chống lại các khối u… Cũng theo kết quả nghiên cứu trên cây nấm lim xanh từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ thì thành phần Triterpenes trong nấm lim xanh đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, không những các Triterpenes giúp cơ thể kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virut, chống lại các khối u … mà nó còn đóng góp vai trò rất lớn giúp cải thiện huyết áp và cân bằng lipid trong máu.

Ngoài ra cũng theo công bố của các nhà khoa học thì Triterpenes còn tác động vào hệ thống thần kinh làm tăng cường các chức năng hệ thống thần kinh trung ương,  tăng cường hoạt động của các nội tiết tố trong cơ thể và duy trì sự ổn định trong hệ thống cơ thể khác nhau. Đặc biệt trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu tìm thấy Triterpenes có thể làm chậm sự phát triển của các loại khác nhau của tế bào ung thư, tuy các nhà khoa học chưa biết đầy đủ tiềm năng của chất này nhưng theo nghiên cứu thì nó có thể là chất chủ yếu chịu trách nhiệm về tính chống ung thư của nấm lim xanh.

Trong công bố về kết quả nghiên cứu từ các giáo sư, tiến sỹ khoa học Nhật Bản với các nghiên cứu sâu hơn về Triterpenes trong nấm lim xanh đã cho thấy Triterpenes có tác dụng kích thích hệ miễn dịch và có đặc tính chống ung thư và chống viêm quan trọng. (còn tiếp…)

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan