d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Canh nấm – ngon ngây ngất lại bổ dưỡng lợi cho sức khỏe

Nấm không những là món ăn ngon mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, từ xa xưa người dân Việt nam đã biết dùng nấm để chế biến rất nhiều các món ăn ngon trong gia đình… Hôm nay Nam Lim Xanh xin giới thiệu đến các bạn một món canh rất đặc biệt từ nấm không những ngon ngây ngất với hương vị tuyệt vời mà nó lại rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Với thành phần chính là Nấm đông cô tươi, nấm kim châm, nấm bào ngư cộng thêm các hương vị khác như lá hẹ, bắp non, đậu, bột nêm, nước mắm, tiêu và ớt

nam lim xanh

Lưu ý trước khi nấu ta rửa sạch các loại nấm rồi ngâm nước có pha ít muối để khoảng 15 phút .

nam lim xanh

Sau khi nấu xong chúng ta sẽ được món canh ngon với hương vị tuyệt vời không chỉ thế nó cần rất tốt cho sức khỏe bởi các loại nấm nấm này cung cấp rất nhiều các khoáng chất cùng các protein làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa một số loại bệnh.

Quả đúng là ngon ngây ngất lại bổ dưỡng cho sức khỏe phải không các bạn ? Vậy tại sao không thử chế biến để thay đổi khẩu vị cho gia đình ? Nấm Lim Xanh chúc các bạn thành công chế biến món canh nấm để hưởng thụ hương vị thơm ngon bổ dưỡng cùng những phút giây hạnh phúc trong từng bữa ăn gia đình…

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan