d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Cẩn trọng với các biến chứng nguy hiểm do tiểu đường mang lại

Tiểu đường là một trong số những căn bệnh nguy hiểm hiện nay do các biến chứng nặng nề mà căn bệnh mang lại. Đó chính là sự gia tăng của lượng đường trong máu dẫn tới hàng hoạt các căn bệnh về tim, thận, mắt và hệ thần kinh.

Tiểu đường là căn bệnh về nội tiết, đó là quá trình rối loạn chuyển hóa đường trong máu dẫn tới tình trạng lượng đường tăng cao.Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu đường như: gen di truyền, béo phì, ít vận động,… Tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

1. Các vấn đề về tim mạch

Hệ lụy nguy hiểm nhất mà bệnh tiểu đường mang lại chính là gây ra các vấn đề về tim mạch, khiến cho người bệnh dễ bị cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xơ cứng động mạch,… Theo thống kê, có trên 65% số ca đã tử vong do các biến chứng về tim mạch mà căn bệnh tiểu đường mang lại.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

2. Bệnh thần kinh tiểu đường

Người đái tháo đường thường xuất hiện các biến chứng như:

– Bệnh thần kinh ngoại biên: Đây là căn bệnh ảnh hưởng đến những dây thần kinh, khiến người bệnh luôn có cảm giác như đau, nóng ở các dây thần kinh.

– Bệnh thần kinh tự chủ: Liên quan tới các dây thần kinh kiểm soát hoạt động tự chủ trong cơ thể như nhịp tim, nhịp thở, tuyến tiết.

3. Biến chứng mắt do tiểu đường

Lượng đường huyết tăng cao do bệnh tiểu đường sẽ làm tổn thương hệ thống mao mạch ở đáy mắt, từ đó gây ra bệnh võng mạc tiểu đường. Nếu như tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ khiến người bệnh bị suy giảm thị lực, có thể dẫn đến mù lòa.

4. Bệnh thận do tiểu đường

Bệnh thận cũng là một trong số những biến chứng mà bệnh tiểu đường mang lại. Nguyên nhân là do hàng triệu vi mạch tại thận bị tổn thương, làm suy giảm chức năng thanh lọc độc tố của thận, dẫn tới suy thận và khó phục hồi.

Ngăn ngừa các di chứng nặng nề của bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam là loại thảo dược lành tính, có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có tiểu đường. Nấm lim có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ hình thành tiểu đường, giúp làm giảm sự phát triển của bệnh từ đó phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm mà tiểu đường mang lại. Dược chất trong nấm lim xanh giúp bồi bổ sức khỏe người bệnh, đào thải lượng đường thừa ra ngoài cơ thể, ngăn ngừa đường thấm ngược vào trong. Kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2-6 tháng sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường

Hiện nay trên thị trường nấm lim xanh được bán tràn lan, vì lợi nhuận mà người bán đã trà trộn nấm lim xanh thật giả với nhau. Do vậy người dùng cần phải tinh ý trong quá trình lựa chọn nấm hoặc tìm tới các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín để đảm bảo không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Tham khảo :

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan