Sau xạ trị, sức khỏe của bệnh nhân bị suy kiệt nhanh chóng và một trong những giải pháp cải thiện thể trạng người bệnh đó là sử dụng nấm lim xanh. Vậy cách uống nấm lim xanh trong trường hợp này như thế nào, bạn đã biết?

Cơ chế giải độc phóng xạ sau xạ trị từ nấm lim xanh

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được coi là một loại thực phẩm Đông y chứa nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Với y học hiện đại ngày nay, các chuyên gia đã nghiên cứu sâu và tiếp tục tìm ra rất nhiều công dụng khác mà loại nấm này mang lại như: hỗ trợ điều trị, điều trị nhóm bệnh ung thư, u bướu; tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Trong đó, nấm lim xanh có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với bệnh nhân sau xạ trị.

Sau xạ trị, sức khỏe người bệnh suy giảm nghiêm trọng

Các dược chất: Triterpenes, Ling zhi 8-protein, Germanium, Acid Amin, Acid Ganoderic và các Vitamin (B, C, D, A,…),… có trong nấm giúp loại bỏ các tế bào ung thư một cách triệt để cũng như khả năng ngăn ngừa các khối u có hại ngay từ khi chúng hình thành, giúp đẩy lùi sự tái phát quay trở lại.

Quá trình phục hồi sức khỏe, giải độc sau xạ trị trước hết cần phải hồi phục hệ tiêu hóa đang bị rối loạn nghiêm trọng, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để người bệnh có khả năng tự chống đỡ các tác nhân gây tái phát bệnh. Với cách uống nấm lim xanh theo đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm đạt được những điều cần thiết trên.

Hướng dẫn cách uống nấm lim xanh sau xạ trị

Liều lượng dùng nấm lim xanh cho bệnh nhân sau xạ trị là 20g mỗi ngày. Người bệnh lấy 20g nấm nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước nấm lim uống thay nước. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân sau xạ trị, thể trạng còn yếu, người bệnh nên bắt đầu dùng nấm với liều lượng nhỏ từ 5 – 10g để cơ thể có khả năng thích ứng với các dược chất tự nhiên trong nấm. Đặc biệt, nếu không có điều kiện uống 1,5 lít nấm trong ngày thì người bệnh có thể nấu nấm cô đặc hơn để được 0,5 – 1 lít, chia thành 5 lần uống nhằm đảm bảo cung cấp đủ liều lượng nấm  cần thiết cho cơ thể.

cach-dung-nam-lim-xanh-sau-xa-tri

Là sản phẩm tự nhiên 100% nên nấm lim xanh không mang lại tác dụng phụ, người bệnh có thể dùng song song với các liệu trình điều trị bằng phương pháp Tây y khác khiến bệnh được đẩy lùi một cách nhanh chóng nhất.

Với những thông tin trong bài viết như trên, hy vọng giúp người bệnh có cách uống nấm lim xanh khoa học, mang lại hiệu quả cao. Hoặc bạn có thể gọi tới số hotline 0437970138 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.