d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh và cách uống nấm lim xanh

Hiểu đúng công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh và từ đó đưa ra cách sử dụng nấm lim xanh để điều trị cho những người sau xạ trị sẽ giúp nâng cao hiệu quả.

cach-dung-nam-lim-xanh-sau-xa-tri

Nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe người bệnh ung thư sau xạ trị

Cơ chế giải độc phóng xạ sau xạ trị từ nấm lim xanh

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được coi là một loại thực phẩm Đông y chứa nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Với y học hiện đại ngày nay, các chuyên gia đã nghiên cứu sâu và tiếp tục tìm ra rất nhiều công dụng khác mà loại nấm này mang lại như hỗ trợ điều trị, điều trị nhóm bệnh ung thư, u bướu; tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Trong đó, nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi Các dược chất: Triterpenes, Ling zhi 8-protein, Germanium, Acid Amin, Acid Ganoderic và các Vitamin (B, C, D, A,…),… có trong nấm giúp loại bỏ các tế bào ung thư một cách triệt để cũng như khả năng ngăn ngừa các khối u có hại ngay từ khi chúng hình thành, giúp đẩy lùi sự tái phát quay trở lại.

Quá trình phục hồi sức khỏe, giải độc sau xạ trị trước hết cần phải hồi phục hệ tiêu hóa đang bị rối loạn nghiêm trọng, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để người bệnh có khả năng tự chống đỡ các tác nhân gây tái phát bệnh. Với cách uống nấm lim xanh theo đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm đạt được những điều cần thiết trên.

Hướng dẫn cách uống nấm lim xanh sau xạ trị

Liều lượng dùng nấm lim xanh cho bệnh nhân sau xạ trị là 20g mỗi ngày. Người bệnh lấy 20g nấm nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước nấm lim uống thay nước. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân sau xạ trị, thể trạng còn yếu, người bệnh nên bắt đầu dùng nấm với liều lượng nhỏ từ 5 – 10g để cơ thể có khả năng thích ứng với các dược chất tự nhiên trong nấm.

Đặc biệt, nếu không có điều kiện uống 1,5 lít nấm trong ngày thì người bệnh có thể nấu nấm cô đặc hơn để được 0,5 – 1 lít, chia thành 5 lần uống nhằm đảm bảo cung cấp đủ liều lượng nấm  cần thiết cho cơ thể. Là sản phẩm tự nhiên 100% nên nấm lim xanh không mang lại tác dụng phụ, công dụng nấm lim còn áp dụng cho người bệnh có thể dùng song song với các liệu trình điều trị bằng phương pháp Tây y khác khiến bệnh được đẩy lùi một cách nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin hãy gọi đến số hotline 02437970138 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan