d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh là tình trạng rối loạn chức năng của não do phải làm việc quá căng thẳng không kịp phục hồi và nghỉ ngơi. Suy nhược thần kinh có liên quan đến chứng bệnh trầm cảm với các triệu chứng tương tự như: mệt mỏi, phiền muộn, đau đầu, mất ngủ, dễ bị kích động, thậm chí là luôn cảm giác mình bị bệnh…

Nấm lim xanh nào tốt nhất

Nấm lim xanh nào tốt nhất

Tùy vào tình trạng suy nhược và sự rối loạn ở mỗi người mà sẽ có những triệu chứng khác nhau. Chẳng hạn ở một số người gặp phải hiện tượng rối loạn cảm giác, tri giác, có người bị rối loạn tiêu hóa hay rối loạn cảm xúc… Người bị suy nhược thần kinh thường không được phát hiện và can thiệp sớm do đó tâm lý càng phải chịu thêm hậu quả nặng nề.

Để điều trị suy nhược thần kinh, điều quan trọng đầu tiên là cần giải quyết các nguyên nhân gây nên áp lực tinh thần ở người bệnh. Bên cạnh đó kết hợp chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp để giúp nâng cao thể trạng và cải thiện tâm lý. Ngoài ra, sử dụng nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ cơ thể và hỗ trợ chữa trị suy nhược thần kinh hiệu quả.

nam lim xanh

Các dược chất trong nấm giúp người dùng tăng cường tuần hoàn máu não, bổ sung các khoáng chất và vitamin cần thiết để cải thiện sức khỏe. Theo các tài liệu y học Trung Quốc, tác dụng nấm lim xanh giúp người sử dụng ổn định tâm lý, kiểm soát tốt cảm xúc và tăng cường trí nhớ rất tốt.

Trên thực tế, người sử dụng nấm lim ngay trong tuần đầu tên đều cảm thấy ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn. Sau 2-4 tuần sử dụng, chất lượng sống của người bệnh đều được cải thiện rõ rệt, tinh thần minh mẫn và thể trạng khỏe mạnh.

Cách sử dụng: Lấy 10-30g nấm lim xanh đem sắc với 2 lít nước đến khi còn khoảng 1.5 lít, để nguội, dùng uống thay nước trong ngày. Nước nấu nấm có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không nên để qua đêm. Cần lưu ý không nên sắc trong các dụng cụ bằng nhôm vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nấm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nấu kèm cam thảo để đem lại vị ngọt mát dễ uống.

Nấm lim xanh Tiên Phước là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và có thể sử dụng dài hạn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

>> Xem thêm: các loại nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan