d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên phòng tránh bệnh tiểu đường

Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên phòng tránh bệnh tiểu đường đã được khoa học chứng minh và kiểm định. Truy cập vào bài viết xem ngay nhé

Tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường tại nước ta

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường được phân loại thành 2 dạng bệnh như sau: Tiểu đường tuýp 1 do tụy tạng không tiết insulin.

Tiểu đường tuýp 2 là tình trạng đề kháng insulin và khiếm khuyết bài tiết insulin của cơ thể và được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Tiểu đường là căn bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Mức gia tăng nhanh chóng của bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường, tiến sĩ Phan Hướng Dương – PGĐ bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: chỉ trong 10 năm trở lại đây tỉ lệ người mắc bệnh tại nước ta đã tăng tới 200%.

Tỷ lệ tiền đái tháo đường cũng tăng nhanh chóng từ 7,7% lên gần 14%. Trong đó, khu vực Tây Nam Bộ chiếm tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất.

Cách phòng tránh bệnh tiểu đường ngay từ bây giờ

Tình trạng lạm dụng rượu bia, nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể trong khi lại lười vận động là nguyên nhân khiến số người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Cách phòng tránh bệnh tiểu đường hiệu quả đầu tiên và cần thiết nhất chính là chúng ta cần phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lí cũng như xây dựng thói quen vận động.

Nấm lim xanh phòng và điều trị tiểu đường hiệu quả

Nấm lim xanh quảng nam hiện nay cũng đã được khoa học chứng minh và kiểm định là dược phẩm có khả năng phòng và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Dược chất quý có trong nấm giúp kích thích tuyến tụy sản sinh hormone insulin, ổn định quá trình chuyển hóa cacbonhydrat của hormone này trong tuyến tụy.

Cách phòng tránh bệnh tiểu đường như trên, hy vọng giúp bạn cũng như người thân chủ động với chính sức khỏe của mình để có được cuộc sống khỏe manh, hạnh phúc…

>> Xem thêm: Cách sơ chế nấm lim xanh đúng cách

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan