d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp tốt

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp được khoa học chứng minh trong thực tế. Cùng tìm hiểu bài viết về những kiến thức liên quan đến bệnh cao huyết áp nhé.

Mối nguy hại của sức khỏe từ bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là căn bệnh phổ biến trong xã hội và thường gặp chủ yếu ở người già, tuy nhiên hiện nay bệnh lý này đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa ở nước ta.

Xuất hiện và phát triển một cách âm thầm do đó khi bị phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn xuất hiện nhiều biến chứng: não, tim mạch, mạch máu, thận, mắt…

Chính vì thế, đây là căn bệnh được coi là “sát thủ thầm lặng” đối với bất kỳ ai gặp phải khi biến chứng của nó là hết sức nghiêm trọng, đặc biệt có thể dẫn tới tử vong.

cách điều trị bệnh cao huyết áp

Các biến chứng nguy hiểm từ bệnh cao huyết áp

Bệnh là tình trạng huyết áp cơ thể tăng bất thường, vượt quá mức cho phép là 140mmHg gây nên những áp lực cho mạch máu hay các cơ quan khác trong cơ thể.

Hiện nay, nguyên nhân gây bệnh được thống kê bởi một số yếu tố sau: tuổi già; gen di truyền; béo phì; có tiền sử bệnh thận, tiểu đường, nội tiết; thói quen ăn uống thiếu khoa học, lạm dụng rượu bia….

Triệu chứng của bệnh cao huyết áp thời kỳ đầu không rõ ràng, thường là các biểu hiện như: chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, hay quên, ù tai….

Tuy nhiên, theo nghiêm cứu lâm sàng, có tới 1/3 người bị cao huyết áp không xuất hiện triệu chứng trên, do đó định kỳ 6 tháng một lần, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để sớm phát hiện bệnh nhằm có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị bệnh bằng thảo dược nấm lim xanh

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh cao huyết áp bằng Tây y, tuy nhiên các cách này chỉ mang lại tác dụng không lâu dài và có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Do đó hiện nay, các bệnh nhân dần tìm tới cách trị bệnh bằng thảo dược vừa an toàn và mang lại hiệu quả cao, trong đó có nấm lim xanh.

cách điều trị bệnh cao huyết áp

Hình ảnh cây nấm lim xanh trong tự nhiên

Là thảo dược hoàn toàn tự nhiên sinh trưởng và phát triển trong rừng nguyên sinh tại Việt Nam và Lào, nấm lim xanh tiên phước là cách điều trị bệnh cao huyết áp không mang lại tác dụng phụ, ngay cả khi được kết hợp cùng các loại thuốc Tây y khác.

Nấm lim chữa bệnh huyết áp bởi trong nấm có các dược chất: axit ganoderic, sterois, triterpenes giúp ổn định huyết áp bằng cơ chế tự nhiên nhằm phục hồi, tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể, chống rối loạn miễn dịch.

Đồng thời chúng giúp điều hòa chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoán, giảm áp lực của máu lên thành mạch từ đó duy trì huyết áp luôn ở mức ổn định.

Ngoài ra, cách điều trị bệnh cao huyết áp bằng thảo dược từ thiên nhiên là nấm lim xanh còn hỗ trợ phục hồi nhanh chóng các biến chứng như: liệt nửa người, tai biến mạch máu não và làm giảm nhẹ các biến chứng của bệnh.

>> Xem thêm: Báo giá nấm lim xanh của công ty tiên phước

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan