d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Cách chế biến nấm lim với 3 bước đơn giản mang lại hiệu quả cao

Cách chế biến nấm lim có phức tạp hay không? Làm cách nào để nấm mang lại hiệu quả tốt nhất? Đây là những câu hỏi người dùng thường thắc mắc khi sử dụng nấm lim xanh.

Cách chế biến nấm lim tươi

Cách sơ chế biến nấm lim tươi gồm các bước sau:

– Bước 1: Phơi khô nấm lim xanh dưới nhiệt độ cao đến khi lát nấm khô giòn và có mùi thơm.

– Bước 2: Loại bỏ phần chân nấm có dính gỗ lim và ngâm nấm lim xanh đã phơi khô vào nước muối loãng khoảng 5 phút để loại bỏ độc tố trong nấm.

– Bước 3: Rửa sạch nấm lim xanh và lấy 30 gam sắc với 2 lít nước, chia làm nhiều lần uống hết trong ngày.

Nấm lim xanh tươi mặc dù đã phơi khô và ngâm nước muối loãng để khử độc nhưng vẫn không thể loại bỏ được hết độc tố ở phần chân nấm và độc tố tự nhiên sẵn có trong nấm.

Để mang lại hiệu quả điều trị bệnh và an toàn cho người sử dụng, nấm lim xanh cần được chế biến theo bài thuốc gia truyền.

Trước khi chế biến nấm lim xanh tươi cần phơi khô

Trước khi chế biến nấm lim xanh tươi cần phơi khô

Cách chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền

Nấm lim xanh được sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty gồm 3 dòng sản phẩm với các cách chế biến nấm lim khác nhau.

+ Cách chế biến nấm lim xanh loại Nguyên cây:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây gồm những cây nấm non, có tuổi đời từ 1-3 tháng tuổi nhưng vẫn đảm bảo về dưỡng chất và kích thước.

Sau khi được sơ chế theo bài thuốc gia truyền, nấm sẽ được đóng gói thành phẩm. Nấm lim xanh loại Nguyên cây mặc dù không có tác dụng điều trị bệnh nhưng giúp bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật rất tốt. Cách chế biến nấm lim xanh loại này như sau:

– Bước 1: Lấy 30 gam nấm lim xanh, để nguyên cây hoặc thái nhỏ rồi rửa qua với nước

– Bước 2: Đem nấm sắc với 2 lít nước, đun đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại

– Bước 3: Chia nước nấm lim xanh đã sắc làm nhiều lần uống hết trong ngày. Nếu trời nóng có thể để nước nấm ở ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản (không để nước nấm quá 24 giờ)

+ Cách chế biến nấm lim loại Tốt, Thái lát:

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát gồm những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên, nấm đang trong giai đoạn giàu dược chất nhất, có công dụng phục hồi các chức năng cơ thể và nâng cao thể trạng của người bệnh. Trải qua quá trình sơ chế theo bài thuốc gia truyền, độc tố trong nấm đã được loại bỏ hoàn toàn nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Các bước chế biến nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát gồm:

– Bước 1: Lấy 20 gam nấm lim xanh, rửa sạch

– Bước 2: Đem nấm sắc với 2 lít nước để lấy 1,5 lít

– Bước 3: Chia làm nhiều lần, sử dụng nước nấm lim xanh trong ngày. Nên sử dụng nấm trước hoặc sau 30 phút khi sử dụng thuốc Tây đến nấm phát huy tối đa hiệu quả.

>> Xem thêm:Công Dụng Nấm Lim Xanh chữa các bệnh Hiệu Quả 100% – Click ngay

+ Cách chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh:

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty, nấm lim xanh chữa bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường, điều trị di chứng tai biến mạch máu não, phì đại tuyến tiền liệt,…

Nên dùng nấm trong ngày để có hiệu quả tốt nhất

Các bước chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền gồm:

– Bước 1: Sơ chế nấm lim xanh tự nhiên theo bài thuốc gia truyền để loại bỏ độc tố trong nấm.

– Bước 2: Nấm đã qua sơ chế sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh với 5 công đoạn phức tạp, hội tụ đầy đủ các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, đồng thời đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn về khoa học, chuyển hóa và làm giàu các dược chất tăng lên gấp nhiều lần so với nấm thông thường.

– Bước 3: Tùy vào từng loại bệnh cảnh, lấy liều lượng nấm phù hợp như đã ghi trên bao bì sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít, chia làm 5 lần uống hết trong ngày.

>> Xem thêm: Cách sơ chế chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Ngoài những cách chế biến nấm lim đã nêu ở trên, người dùng có thể tán nhỏ nấm để hãm trà uống hằng ngày hoặc dùng nấm lim xanh ngâm rượu bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực ở nam giới.

Lưu ý, công dụng điều trị bệnh của nấm lim xanh chỉ có ở nấm lim được chế biến theo bài thuốc gia truyền. Người dùng nên lựa chọn đúng sản phẩm để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất. Nếu có thắc mắc về sản phẩm Nấm lim xanh, hãy liên hệ qua số điện thoại (024).797.0138 để được tư vấn tận tình.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu tiền ?

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan