d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Bổ sung selen từ nấm phòng chóng ung thư bàng quang

Bàng quang là một cơ quan rỗng nằm ở vùng bụng dưới chứa nước tiểu do thận thải ra. Những tế bào ung thư khư trú ở niêm mạc bàng quang thì được gọi là ung thư bề mặt bàng quang, các bác sĩ còn gọi là ung thư tại chỗ. Các tế bào ung thư ban đầu ở bề mặt bàng quang sau đó chúng sẽ phát triển đến lớp cơ của bàng quang, có thể vượt ra ngoài thành bàng quang vào các cơ quan lân cận như tử cung, âm đạo (ở phụ nữ) hoặc tuyến tiền liệt (ở nam giới) và nó cũng có thể tới thành bụng. Khi ung thư xâm lấn qua thành bàng quang, các tế bào ung thư có thể được tìm thấy ở các hạch lymphô gần đó, và tại thời điểm này các tế bào ung thư có thể đã lan tới các hạch lymphô khác hoặc các cơ quan như phổi, gan, xương…

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách uống nấm lim xanh đúng cách dùng chữa bệnh

 

Hiện nay các biện pháp điều trị ung thư bàng quang dường như chỉ giúp người bệnh gia tăng thời gian sống chứ chưa có các nào điều trị hoàn toàn, chính vì thế các chuyên gia nghiên cứu cùng các bác sĩ khuyên bạn hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh…

Uống nấm lim xanh kiêng gì?

Uống nấm lim xanh kiêng gì?

Cũng theo nghiên cứu từ các nhà Khoa học Hà Lan, nhóm nghiên cứu từ Đại học Maastricht, các nhà khoa học Mỹ cho thấy hàm lượng selen trong cơ thể ảnh hướng rất nhiều tới nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang, cụ thể theo kết quả nghiên cứu thì nhóm người được tăng cường hàm lượng selen nhất giảm được 1/3 nguy cơ ung thư bàng quang so với nhóm sử dụng chất này ít nhất. Đặc biệt, nếu đối tượng đã từng hút thuốc lá thì nguy cơ ung thư bàng quang giảm tới 70%. Cùng với với các nghiên cứu trước đó đã cho thấy, hàm lượng selen cao có thể làm giảm nguy cơ ung thư phổi, đại tràng và tuyến tiền liệt, các kết quả nghiên cứu này cũng được đăng trên một tạp chí về ung thư của Mỹ số ra tháng 11.

Từ các nghiên cứu cho thấy hàm lượng selen cao trong huyết thanh hạn chế nguy cơ ung thư máu. Đặc biệt là phụ nữ có nhu cầu hàm lượng selen cao hơn nam giới. Với những phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề về bàng quang trong cuộc sống hiện đại thì selen trở nên rất quan trọng với họ.

 

Cũng theo các nghiên cứu để chiết xuất thành phần selen bổ sung trong cơ thể các nhà khoa học đã xác minh được nguồn cung cấp selen là từ thịt, cá, ngũ cốc, các sản phẩm sữa và trứng, một số loại quả hạch, hạt dẻ Brazil, đặc biệt là trong Nấm với chứa hàm lượng selen rất cao.

Nấm là một nguồn selen chính vì thế bạn đừng quên bổ sung selen từ Nấm để phòng chống ung thư bàng quang…

>> Xem thêm: Cách sử dụng nấm lim xanh rừng Quảng Nam

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan