d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh dẫn tới tình trạng mất ngủ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, công việc của người bệnh. Sử dụng các thảo dược thiên nhiên điều trị bệnh suy nhược thần kinh là cách được nhiều bệnh nhân áp dụng hiện nay.

Cây lục lạc ba lá có khả năng điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Cây lục lạc ba lá còn được gọi với những cái tên: cây sục sạc, rủng rảng,… là loại cây mọc hoang trong tự nhiên. Trong Đông y, cây lục lạc ba lá có vị ngọt, tính mát, hơi chát, có tác dụng bổ can thận, sáng mắt ích tinh. Cây lục lạc ba lá có thể tận dụng tất cả các bộ phận như thân, lá, rễ, hạt cây để chữa bệnh. Trong đó thân và lá có tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu; rễ có tác dụng tiêu viêm giúp trợ tiêu hóa; hạt cây phơi khô chữa suy nhược thần kinh rất tốt.

Cây lục lạc ba lá có khả năng điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Cây lục lạc ba lá có khả năng điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh

Chất Ganoderma Lucidum có trong nấm lim xanh có tác dụng ổn định cảm xúc, giúp tăng cường trí nhớ vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nấm lim xanh Tiên Phước còn có hiệu quả đặc biệt với những người bị mất ngủ – hậu quả của suy nhược thần kinh gây nên.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Các thành phần dược chất quý hiếm có trong nấm lim xanh sẽ làm tan các cục máu đông, tăng cường lưu thông mạch máu não và ngăn ngừa các căn bệnh thần kinh. Chỉ cần sử dụng nấm lim xanh hằng ngày sẽ giúp cuộc sống cho người bệnh cải thiện rõ rệt, ăn khoẻ, ngủ ngon giấc hơn, bồi bổ sức khỏe. Từ đó giúp cho các bệnh nhân có thể ngủ sâu giấc, nghĩ ít, an tâm…

Lá cây mã đề chữa suy nhược thần kinh

Đây là loại cây mọc nhiều ở các vùng quê của Việt Nam, có giá trị sử dụng cao. Cây mã đề từ lâu đã được biết đến với công dụng chữa bệnh vô cùng kỳ diệu. Tác dụng chính của cây mã đề là giải nhiệt, thanh lọc, giải độc cho cơ thể. Ngoài ra, cây mã đề còn giúp chống lại rối loạn thần kinh, suy nhược, mất ngủ. Sử dụng lá mã đề thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa và điều trị bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả.

Lá cây mã đề chữa suy nhược thần kinh

Lá cây mã đề chữa suy nhược thần kinh

Các loại thảo dược thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh do chúng không hề có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những vậy, các loại thảo dược này có thể dễ dàng tìm kiếm, chi phí không hề đắt đỏ nên được nhiều người bệnh ưa chuộng hơn. Với 3 loại thảo dược trên, người bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh sẽ được điều trị thành công nếu kiên trì sử dụng trong một thời gian.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan