d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Adenosine trong nấm lim xanh có tác dụng gì đối với sức khỏe con người ?

Nam lim xanh & Adenosine trong Nấm lim xanh với sức khỏe con người

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Adenosine là một hóa chất có mặt trong tất cả các tế bào của con người. Nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sinh hóa, thúc đẩy giấc ngủ của con người trở nên ngon hơn và sâu hơn, giảm tình trạng mất ngủ và ngủ không ngon giấc.

Với các tác dụng của nó, Adenosine đã được nghiên cứu và được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực y học. Adenosine có thể được sử dụng để điều trị và chuẩn đoán chứng nhịp tim không đều, loạn nhịp nhanh, hoặc nhịp quá nhanh. Sử dụng Adenosine giúp chuyển đổi được nhịp tim nhanh trở lại tốc độ bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

Adenosine cũng được sử dụng trong việc làm giảm sự đau đớn của bệnh nhân sau phẫu thuật, tác dụng trong việc điều trị bệnh đau dây thần kinh.

Biết được tác dụng tuyệt vời của Adenosine, các nhà khoa học đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu và đã khám phá ra rằng trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều các dược chất tốt , trong đó có hàm lượng cao Adenosine.

Từ xa xưa, mặc dù chưa có sự tiếp cận với khoa học hiện đại nhưng ông cha ta đã biết đến công dụng tuyệt vời của nấm.  Nấm lim xanh được coi là  một thứ thảo dược quý hiếm và hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Những người sử dụng nấm lim thường xuyên sẽ giảm được đáng kể lượng cholesterol trong máu, nguy cơ chính gây ra các bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp cao và đột quỵ. Những người có nhịp tim k ổn định sau một thời gian dùng nấm nhịp tim cũng sẽ dần ổn định và trở về với tốc độ bình thường.

Không chỉ có tác dụng trong việc làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch mà nấm lim cũng giúp chúng ta giải tỏa mệt mỏi, giảm bớt căng thẳng, hỗ trợ thần kinh chống đau đầu và từ đó chúng ta có những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Những thành phần khác có trong nấm cũng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực và giúp điều trị hiệu quả một số căn bệnh nan y phức tạp khó chữa cũng như các bệnh ung thư … (còn tiếp…)


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan