d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

6 tuyệt chiêu phòng chống ung thư vú đơn giản mà hiệu quả

6 tuyệt chiêu phòng chống ung thư vú đơn giản mà hiệu quả

 

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm, khó chữa và rất ưa bắt nạt các chị em phụ nữ, nhưng với 6 tuyệt chiêu dưới đây mà Nam Lim Xanh đã nghiên cứu và tìm hiểu thì bạn có thể yên tâm tránh xa ung thư vú:

1. Từ bỏ rượu bia: Rượu bia không chỉ là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm mà với ung thư vú nó cũng là một người bạn thân thiết. Vì thế để phòng tránh ung thư vú hãy tránh xa rượu bia hoặc hạn chế một cách tối đa.
từ bỏ rượu bia

2. Thường xuyên uống trà xanh, sữa đậu nành: khoa học đã được chứng minh EGCG (epigallocatechin-3-gallate) trong trà xanh, isoflavone trong sữa đậu nành có tác dụng rất tốt để phòng chống ung thư.

trà xanh và nấm lim xanh rất tốt cho tim

3. Sử dụng nấm lim xanh: polysaccharides trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích mạnh mẽ miễn dịch qua tế bào trung gian và miễn dịch dịch thể giúp chống lại sự tăng trưởng khối u và di căn đồng thời polysaccharides gây ức chế sự hình thành của tế bào ung thư vú.

nấm lim xanh tự nhiên

4. Cho con bú: Đừng sợ mất phom hay ngực xệ mà lản tránh việc cho con bú bạn nhé! Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cho con bú là biện pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn phòng ngừa ung thư vú.
cho con bú

5. Thể dục thể thao hằng ngày: Hãy dành 30 phút để thể dục mỗi ngày bạn nhé ! Điều đó không những giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn có thể đẩy lùi các nguy cơ gây ung thư vú
benh loang xuong

6. Ăn nhiều rau cải: Rau cải chứa rất nhiều indole-3-carbinol, sulforaphane có khả năng kiểm soát, ngăn ngừa hiệu quả các t ung thư vú
rau cải

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan